Đời Sống

Mời độc giả đặt câu hỏi cho livestream “PHÒNG TRÁNH SUY DINH DƯỠNG NGƯỜI CAO TUỔI”


Suy dinh dưỡng là một vấn đề phổ biến hơn chúng ta có thể tưởng tượng. Điều này không chỉ xảy ra ở trẻ em mà còn ở người già – một vấn đề mà hầu hết chúng ta không nghĩ đến hoặc thậm chí không quan tâm đến.

Tuy nhiên, thực tế là suy dinh dưỡng do tuổi già là một trong những vấn đề phổ biến ở người cao tuổi có thể dẫn đến các vấn đề y tế nghiêm trọng khác.

Vậy làm sao để nhận biết dấu hiệu suy dinh dưỡng ở người già cũng như cách phòng tránh hiệu quả?

Để trả lời cho câu hỏi trên, số sắp tới của chương trình “Khó có bác sĩ” sẽ đề cập đến chủ đề PHÒNG NGỪA BỆNH DƯỠNG SINH CHO NGƯỜI LỚN.

Chương trình với sự tham gia của Bác sĩ DƯƠNG THỊ PHƯƠNG, Khoa Dinh dưỡng & Ăn uống, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, sẽ được phát sóng tại 2:30 chiều Thứ Hai, ngày 1 tháng 11 năm 2021, trên trang web Cafebiz.vn và fanpage Cafebiz.

Ngay từ bây giờ, bạn đọc có thể gửi câu hỏi đến chuyên gia Ở ĐÂY

Trân trọng kính mời quý độc giả đón xem chương trình.

Rối loạn tâm thần của người cao tuổi TIỂU SỬ: Con cháu cần biết để chăm sóc kịp thời.

Mời độc giả đặt câu hỏi cho buổi livestream NGĂN CHẶN DƯỠNG SINH CHO BÉ - Ảnh 1.

PV

Theo Kinh doanh và Tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button