Tin Tức

Mới được ít hôm, Châu Tấn đã ‘cắm sừng’ Tiêu Chiến để nên duyên với ‘trai trẻ’ Vương Nhất Bác?


Năm 2021 là khoảng thời gian đầy biến động của làng giải trí Hoa ngữ. Làn sóng thanh trừng “bỏng mặt” không chỉ khiến nhiều phim rớt đỉnh mà còn kéo theo hàng loạt phim phải “đắp chiếu”. Tính đến thời điểm hiện tại, nhiều nhà sản xuất đã rục rịch chuẩn bị cho những dự án mới của mình, trong đó nổi bật nhất là bộ phim điện ảnh Anonymous.

Chỉ cách đây vài ngày, Châu Tấn
Đầu tháng 9, một số nguồn tin cho biết, Vô danh đã xác định được dàn diễn viên chính gồm Chương Tử Di, Địch Lệ Nhiệt Ba, Vương Nhất Bộ.

Đầu tháng 9, một số nguồn tin cho biết, Không tên đã xác định được dàn diễn viên chính gồm Chương Tử Di, Địch Lệ Nhiệt Ba, Vương Nhất Bác … Tuy nhiên, mới đây, phía Chương Tử Di đã có bài báo. đã ngầm phủ nhận thông tin này.

Chỉ cách đây vài ngày, Châu Tấn
Chương Tử Di phủ nhận tin đồn

Trong lúc cư dân mạng đang xôn xao, không biết đâu là thực hư thì mới đây, một blogger nổi tiếng đã đăng tải một bài viết tiết lộ rằng nhà sản xuất đã ngỏ ý muốn mời Châu Tấn và cô đã đồng ý tham gia với vai nữ chính. of the Nameless.

Chỉ cách đây vài ngày, Châu Tấn
Châu Tấn sẽ thay thế Châu Tử Di? …
Chỉ cách đây vài ngày, Châu Tấn
… nên duyên với Vương Nhất Bác

Chỉ sau ít phút đăng tải, thông tin này đã khiến cư dân mạng được một phen “chấn động vùng ven hồ”. Nhiều cư dân mạng cho rằng sự kết hợp của Vương Nhất Bác và Châu Tấn sẽ tạo nên bom tấn để đời. Vô Danh sẽ nằm trong dự án đình đám chưa bấm máy.

>>> XEM CŨNG: Vương Nhất Bác đẹp ‘chấn động giang hồ’ trong loạt ảnh Chanel, không hổ danh ‘nàng thơ’ châu Á

Chỉ cách đây vài ngày, Châu Tấn

Cũng có nhiều ý kiến ​​nghi ngờ tính xác thực, bởi thời điểm này cả Châu Tấn và Vương Nhất Bác đều “mặt tối mày mò” với công việc. Chưa kể cách đây không lâu, cũng có tài khoản cho rằng Châu Tấn sắp hợp tác với Tiêu Chiến trong bộ phim Vinh quang rực rỡ. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin nào.

Chỉ cách đây vài ngày, Châu Tấn
Chỉ cách đây vài ngày, Châu Tấn

Một số bình luận của cư dân mạng Việt về tin đồn Vương Nhất Bác nên duyên với Châu Tấn trong Vô Danh:

Trong bối cảnh đầy dây dưa như thế này, mọi thứ thật khó tin, thật khó tin.

Châu Tấn có tin hợp tác với Tiêu Chiến ngày hôm qua, nhưng hiện tại anh đã chuyển sang bên Vương Nhất Bộ. Bạn đang chết tiệt hihi

Đang chờ thông báo chính thức từ đoàn phim, mấy ngày nay Châu Tấn Vương Nhất Bác rất nhiều việc

Từ cuối Tiêu Chiến đến Vương Nhất Bác, tôi áy náy đến mức không tin ai.

Vương Nhất Bác kết hợp với Châu Tấn thành chuyện tình?

Hiện tại, thông tin trên chỉ là tin đồn. Nhà sản xuất Anonymous và văn phòng chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào. Fan của hai gia đình mong muốn cư dân mạng “ăn dưa bở” có chọn lọc.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button