Giải Trí

Mối quan hệ 10 năm giữa Lương Thu Trang và diễn viên ‘Hương vị tình thân’

Lương Thu Trang và Linh Hương duy trì tình bạn thân thiết gần 10 năm và luôn dành tình cảm cho nhau trên trang cá nhân.

Mối tình 10 năm giữa Lương Thu Trang và nam diễn viên

Những người theo dõi trang cá nhân của Lương Thu Trang và Linh Hương (vai bà Bích thời trẻ Hương vị của tình bạn) Cả hai đều biết hai diễn viên có mối quan hệ rất thân thiết.

Ngoài con trai, nhân vật xuất hiện nhiều nhất trên trang cá nhân của nam diễn viên Mặt nạ gương Là Linh Hương.

Lương Thu Trang vừa chia sẻ loạt ảnh mới nhất chụp cùng Linh Hương với dòng chú thích: “Hai chú ngựa bất kham nhưng lại gắn bó với nhau. Mà đã gần 10 năm kể từ ngày rủ nhau 10.000 đi uống cốc chanh trà, bây giờ xin vui lòng. mỗi khác 100.000 để mua một sinh tố. ”

Mối tình 10 năm giữa Lương Thu Trang và nam diễn viên

Lương Thu Trang chia sẻ với VietNamNet trong một bài phỏng vấn mới đây: “Trang có nhiều bạn nhưng không nhiều để hiểu và thân. Trang không bận tâm đến những gì mọi người nói về mình vì thực sự không ai có trách nhiệm phải hiểu mình cả. những người từng chơi và tiếp xúc hay gọi Trang là đàn ông chứ không phải hình ảnh bánh bèo hoa mỹ như mọi người vẫn nghĩ ”.

Mối tình 10 năm giữa Lương Thu Trang và nam diễn viên

Không chỉ chia sẻ những bức ảnh đời thường cùng nhau, Lương Thu Trang và Linh Hương đôi khi còn thực hiện những bộ ảnh riêng cùng nhau.

Mối tình 10 năm giữa Lương Thu Trang và nam diễn viên

Nữ diễn viên Hướng dương chống lại ánh nắng mặt trời từng nói với một người bạn thân rằng: “Khi cần anh sẽ không bỏ em Khi khó khăn anh cũng đừng bỏ em”.

Hai diễn viên có những bức ảnh tình cảm bên nhau như thế này đây.

Lương Thu Trang từng tâm sự: “Anh không dành thời gian cho một mối tình để đợi em 5 năm hay 10 năm nữa, anh quay về là trả lại những gì chúng ta cho nhau. Vì thời gian của em từng giây, từng phút, đều xứng đáng. nó ít nhất đối với tôi Vì vậy, hãy cố gắng sống cho ngày hôm nay có ý nghĩa hay tương lai ngay cả khi tôi và bạn không ở trên cùng một trang, và ngược lại, khi khoảnh khắc của bạn bị chi phối bởi đó là lúc cả tôi và bạn đều vô giá trị với nhau và cần phải dừng lại. “

Mối tình 10 năm giữa Lương Thu Trang và nam diễn viên

Lương Thu Trang và Linh Hương trên một chuyến bay. Linh Hương không chỉ là bạn thân mà còn kiêm luôn vai trò quản lý của nữ diễn viên.

“Dự định tương lai của hai bạn là gì? Để cùng nhau già đi!”, Lương Thu Trang viết.

Lương Thu Trang trong trích đoạn phim ‘Mặt nạ trong gương’

Anna
Ảnh: FBNV

Lương Thu Trang sexy ngoài đời

Lương Thu Trang sexy ngoài đời

Trái ngược với phong cách giản dị trong phim, diễn viên Lương Thu Trang ngoài đời có gu thời trang vừa sành điệu vừa sang chảnh.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/moi-quan-he-10-nam-giua-luong-thu-trang-va-dien-vien-huong-vi-tinh-than-789832.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button