Công Nghệ

MoMo góp mặt top ứng dụng yêu thích App Store 2021

Những người chiến thắng giải thưởng này được lựa chọn bởi nhóm biên tập App Store toàn cầu của Apple, dựa trên các tiêu chí sau: chất lượng vượt trội, Công nghệ thiết kế tiên tiến, sáng tạo và tác động tích cực đến văn hóa.

MoMo lọt top ứng dụng được yêu thích trên App Store 2021 - ảnh 1

MoMo vừa được Apple vinh danh trong danh sách ứng dụng được yêu thích nhất năm 2021 tại Việt Nam

Danh sách các ứng dụng phổ biến nhất năm 2021 (Top Apps of 2021) tại Việt Nam, bên cạnh các ứng dụng mạng xã hội, giải trí, nghe nhạc quen thuộc như Facebook, TikTok, YouTube, Zing MP3 … là sự xuất hiện của các ứng dụng kết nối trực tuyến như Zoom, Google Meet hay ứng dụng phòng, chống dịch Covid-19 quốc tế cho PC. – Sổ điện tử, sổ sức khỏe điện tử … phản ánh sự chuyển dịch về hành vi, nhu cầu và mối quan tâm của người dùng Việt Nam trong năm nay.

Sự hiện diện của MoMo trong danh sách này cho thấy vai trò quan trọng của Fintech nói chung và ví điện tử nói riêng trong xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt, với số lượng hạn chế vào năm 2021.

n

Với hơn 28 triệu người dùng, MoMo hiện đang là ví điện tử dẫn đầu về mức độ phổ biến và được người dùng sử dụng thường xuyên. MoMo cũng hỗ trợ người dùng trong các giao dịch thiết yếu hàng ngày như chuyển / nhận tiền, nạp tiền điện thoại cho đến những khoản thanh toán nhỏ nhất như thanh toán tiền điện nước, đi chợ, đổ xăng, mua sắm trực tuyến hay thanh toán. thông qua các nền tảng thương mại điện tử …

Theo ban tổ chức App Store Awards 2021, giải thưởng năm nay đề cao tính “kết nối” trong bối cảnh đại dịch đang diễn ra trên phạm vi toàn cầu.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/momo-gop-mat-top-ung-dung-yeu-thich-app-store-2021-post1408966.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button