Thời Trang

Món mì lạnh nướng hấp dẫn của cô bác sĩ tương lai tại Sài Gòn

Phở lạnh nướng của bác sĩ tương lai ở Sài Gòn

Mì sợi nguội theo giải thích của bạn Như Ý, chủ quán mì lạnh nướng Ry là một loại mì do Công nghệ ép lạnh, các sợi mì sẽ được ép chặt vào nhau thành sợi mì mỏng hình chữ nhật, ưu điểm của loại mì này là có hương vị rất riêng so với các loại mì truyền thống và có thể bảo quản được lâu trong môi trường lạnh. .

Phở lạnh nướng hấp dẫn của bác sĩ tương lai ở Sài Gòn - ảnh 1

Mỗi suất mì lạnh nướng phù hợp cho 1 đến 2 người

Với những nguyên liệu quen thuộc như bắp cải, hành tây, trứng được gói trong mì lạnh chiên giòn trên chảo gan kết hợp với nước sốt chua ngọt hoặc cay cay tạo nên món ăn. đồ ăn nhẹ vừa quen vừa lạ thu hút nhiều thực khách Sài Gòn.

Phở lạnh nướng hấp dẫn của bác sĩ tương lai ở Sài Gòn - ảnh 2

Mì lạnh nướng được nấu trên chảo gan điển hình

n

Sự độc đáo của món mì lạnh Nướng Tại cửa hàng của Như Ý cũng có bán hai loại bột gia vị có mùi thơm rất hấp dẫn và độc đáo, hai loại gia vị này theo tiết lộ của chủ quán là hỗn hợp của nhiều loại gia vị ở Trung Quốc. , nếu không có nó sẽ không thể tạo ra hương vị đúng của món mì lạnh nướng.

Phở lạnh nướng hấp dẫn của bác sĩ tương lai ở Sài Gòn - ảnh 3

Như Ý, chủ quán phở lạnh

Ngoài mì lạnh nướng, ở đây còn có các loại trà thảo mộc gia truyền do chính tay chủ quán nấu, tận dụng kiến ​​thức từ lương y gia truyền mà mình đang theo học.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/mon-mi-lanh-nuong-hap-dan-cua-co-bac-si-tuong-lai-tai-sai-gon-post1411112.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button