Du Lịch

Món ngon từ cá hồi New Zealand

Kết cấu thịt dày, mịn, mỡ sâu, viền cá béo ngậy … Cá hồi King đến từ New Zealand thích hợp với các món sashimi, chiên hoặc nướng.

Nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi đã nhập khẩu trực tiếp Cá hồi Vua từ Vịnh Big Glory (New Zealand). Đại diện nhà hàng chia sẻ, để đảm bảo độ tươi ngon và chất lượng, cá phải được giữ ở nhiệt độ 5 độ C khi vận chuyển bằng máy bay từ New Zealand về Việt Nam. Loại cá này là nguyên liệu để các đầu bếp của nhà hàng chế biến nhiều món ăn ngon cho thực khách.

Cá hồi King Salmon gây ấn tượng nhờ kết cấu thịt dày, mịn, nhiều mỡ và các đường vân béo.  Ảnh: Biglorybay

Cá hồi King Salmon gây ấn tượng nhờ kết cấu thịt dày, mịn, nhiều mỡ và các đường vân béo. Hình ảnh: supportslorybay

“Kết cấu thịt dày, mịn như kem, mỡ dày như một khối bơ sữa lớn, đi qua các lớp mặn – ngọt – béo – thơm, mép cá giàu đạm, nhiều Omega- 3 … là những điểm nổi bật của King Salmon ”, đại diện nhà hàng chia sẻ.

Dưới bàn tay khéo léo của các đầu bếp Nhật Bản, Cá hồi vua được chế biến thành nhiều món ăn ngon như sashimi, chiên hay nướng. Ngoài việc giúp cân bằng dinh dưỡng, mỗi món ăn tại nhà hàng đều được trang trí đẹp mắt để làm hài lòng thực khách.

Những lát sashimi làm từ Cá hồi Vua tại nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi.  Ảnh: Sushi Hokkaido Sachi

Những lát sashimi làm từ Cá hồi Vua tại nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi. Hình ảnh: Sushi Hokkaido Sachi

Theo đại diện nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi, King Salmon được nuôi ở vùng biển hoang sơ và biệt lập tại vịnh Big Glory, trên đảo Stewart nằm ở cực nam của New Zealand. Nó hoạt động như một nơi trưng bày vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, với hơn 85% diện tích được bao quanh bởi rừng nguyên sinh và một lối đi duy nhất bằng đường biển, thích hợp cho việc nuôi dưỡng cũng như cho phần còn lại của thế giới. như phát triển dòng Cá hồi vua theo tự nhiên.

“Vị trí biệt lập trên đảo, ít dân cư, chạy theo dòng nước lạnh và vùng băng giá là điều kiện để Cá hồi vua phát triển bền vững và đảm bảo chất lượng. Cá ở đây không sử dụng kháng sinh, không hóa chất, sử dụng nguồn thức ăn không biến đổi gen và đảm bảo truy xuất nguồn gốc rõ ràng ”, đại diện Sushi Hokkaido Sachi cho biết thêm.

Cá hồi vua được nuôi ở vùng biển hoang sơ và biệt lập tại một trang trại hẻo lánh gần Nam Cực trên đảo Stewart, Vịnh Big Glory, New Zealand.  Ảnh: Biglorybay

Cá hồi vua được nuôi ở vùng biển hoang sơ và biệt lập tại một trang trại hẻo lánh gần Nam Cực trên đảo Stewart, Vịnh Big Glory, New Zealand. Hình ảnh: supportslorybay

Mỗi năm, Vịnh Big Glory chỉ sản xuất 4.000 tấn cá hồi. Từng con cá đều được lựa chọn thủ công, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nên King Salmon cập bến nhiều nước với tình trạng ngon và đồng đều.

Thư Kỳ

Nguồn: https://vnexpress.net/mon-ngon-tu-ca-hoi-new-zealand-4464131.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button