Đời Sống

Món quà sinh nhật tiết lộ thân phận của người đàn ông

Châu MỹBiết Gottfried thích nghiên cứu lịch sử gia đình, ba năm trước, chị gái anh đã đưa cho anh một bộ xét nghiệm di truyền. Thật bất ngờ, kết quả cho thấy họ có cùng mẹ, nhưng khác cha.

“Vậy ai là cha của bạn?”, Joel Gottfried, 72 tuổi, ngạc nhiên hỏi em gái mình. Người chị hỏi: “Ai là bố của em?”. Cha mẹ biết câu trả lời chính xác đã qua đời.

Sau khi xem xét các đặc điểm thể chất và tính cách của mình, Gottfried tin rằng anh ta có thể là con trai không rõ nguồn gốc. Không ai trong gia đình cao 1,85m, nhưng Gottfried cao 1m88m. Từ nhỏ, anh là một đứa trẻ ham học hỏi, giỏi khoa học và toán học. Trong khi, trong gia đình, không ai có trình độ của một nhà phát triển phần mềm, có bằng đại học như anh.

Joel Gottfried đã viết cuốn sách Ai là bố của tôi?  chia sẻ kinh nghiệm đi tìm bố đẻ thực sự.  Ảnh: TNS

Joel Gottfried đã viết cuốn sách “Who’s my dadly?” Chia sẻ kinh nghiệm của bạn về việc tìm ra danh tính thực sự của bạn. Ảnh: TNS

Ông Gottfried bắt đầu cuộc điều tra bằng cách xác nhận mối quan hệ của mình với gia đình hiện tại. Anh ấy và chị gái Heller đã nhờ một người anh trai làm điều đó Xét nghiệm DNA. Kết quả cho thấy người này có quan hệ huyết thống với bà Heller.

Gottfried đã gửi mẫu đến ba công ty di truyền khác, để giúp tìm ra nguồn gốc thực sự của mình. Nhưng mọi thứ vẫn bế tắc. Một lần tình cờ, anh nhớ rằng mẹ anh đã nói với cô rằng cô không thể thụ thai trong 5 năm đầu của cuộc hôn nhân. Gottfried chào đời sau khi được tư vấn bởi bác sĩ hiếm muộn.

Từ manh mối đó, anh trò chuyện với những người thân vừa được phát hiện qua xét nghiệm ADN. Một người cho biết bác sĩ điều trị cho mẹ của Gottfried là anh họ. Người thứ hai là một phụ nữ ở California là anh trai của em trai tôi, và Gottfried xác nhận, bác sĩ và cha cô ấy là anh em.

Hóa ra, cha ruột của ông Gottfried cũng chính là người tư vấn khả năng sinh sản cho mẹ ông, người cũng đã qua đời. “Có lẽ mẹ tôi không chung thủy,” Gottfried nói. Khi tìm hiểu lai lịch của người cha thật, anh mới biết đây là một bác sĩ được nhiều người yêu mến và kính trọng.

Gottfried đã liên lạc với các con ruột của bác sĩ, nhưng họ không phản hồi. Anh ấy chỉ có thể kết nối với anh em họ.

Phát hiện của Gottfried không gây rạn nứt tình cảm với chị gái mà ngược lại, họ xích lại gần nhau hơn. Heller luôn đồng hành cùng anh trai trong hành trình khám phá thân thế của mình.

Trong trái tim mình, George Gottfried, người đã nuôi dạy, truyền dạy khiếu hài hước, luôn bảo vệ và yêu thương anh, vẫn là một người cha thực sự. “Ông ấy không sinh ra tôi, nhưng ông ấy là cha tôi theo mọi nghĩa của từ này,” Gottfried nói. Biết được sự thật giúp anh sống nội tâm hơn, biết trân trọng cuộc sống đa dạng mà mình đang có.

Cập nhật thông minh (Theo dõi SCMP)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/mon-qua-sinh-nhat-tiet-lo-than-phan-cua-nguoi-dan-ong-4382469.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button