Giải Trí

Mong ngày đoàn tụ cùng con gái đang ở Việt Nam

[

Sống xa quê nhiều năm nhưng gia đình nghệ sĩ Bảo Quốc vẫn luôn nhớ và gìn giữ những phong tục ngày Tết. Mỗi năm, vợ chồng anh đều quây quần bên con vào một ngày đặc biệt để mừng tuổi và gửi gắm những điều ước.

Chiều muộn, nghệ sĩ Bảo Quốc bày tỏ niềm hạnh phúc khi có một tổ ấm viên mãn, đông đủ các con. Anh có 4 người con, hầu hết đều theo bố mẹ sang Mỹ định cư, lập nghiệp. Mỗi người giờ đã có cuộc sống, định hướng riêng nhưng vẫn về quây quần bên vợ chồng mỗi dịp Tết đến xuân về.

NSƯT Bảo Quốc: Mong được đoàn tụ với con gái ở Việt Nam - ảnh 1

Nghệ sĩ Bảo Quốc tiết lộ điều ước đầu năm

Tuy nhien, nam ca si van chua co duoc su quan tam khi co con gai o Viet Nam. Do tình hình dịch bệnh, người này đã không thể đoàn tụ với gia đình. Bày tỏ mong muốn trong năm mới: “Tết nào gia đình mình cũng quây quần đi chúc Tết nhau theo thứ tự. Ở đây, tôi chỉ thân với 3 người con, đó là cậu thứ hai, cậu thứ tư và cô út. Còn thứ ba vẫn ở Việt Nam, mong một ngày nào đó sẽ về đây chung vui cùng gia đình “.

Vợ nghệ sĩ Bảo Quốc cũng nhắn nhủ con gái út Hồng Loan chọn nối gót cha biệt tài. “Là con út, tôi may mắn được ở gần bố mẹ, được hưởng danh tiếng của bố và những điều tốt đẹp của mẹ. Chúc anh suôn sẻ và thành công trong sự nghiệp ”, cô nói.

\n

NSƯT Bảo Quốc: Mong được đoàn tụ với con gái ở Việt Nam - ảnh 2

Gia đình nghệ sĩ Hồng Loan chúc Tết bố mẹ

Sống chung nhà với cô con gái út, NSƯT Bảo Quốc cho biết anh cảm thấy yên tâm khi mọi sinh hoạt đều do vợ chồng cô lo liệu. Ngoài việc đi diễn, nam danh hài còn quan tâm đến việc thường xuyên có cơ hội gặp gỡ khán giả. Cảm ơn vì đã hiểu Công nghệ và có một kênh YouTube Riêng Hồng Loan và chồng đã thực hiện nhiều video về cuộc sống, cập nhật cuộc sống của bố mẹ hai bên tới công chúng.

Trước đó, vào dịp sinh nhật năm ngoái, cô cũng tiết lộ bố mẹ có ý định về Việt Nam để gặp gỡ, đoàn tụ cùng họ hàng. Được sử dụng để chia sẻ với Thiếu niênnghệ sĩ Hồng Loan cho biết, vì bố cô có nhà mới ở quê nên rất mong khi có cơ hội sẽ “qua lại” hai nước. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên kế hoạch về nước của nam nghệ sĩ vẫn chưa hoàn thành.

Gia Bảo tiết lộ trạng thái Sức khỏe Ông nội của Bảo QuốcNguồn: https://thanhnien.vn/nsut-bao-quoc-mong-ngay-doan-tu-cung-con-gai-dang-o-viet-nam-post1428523.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button