Tin Tức

Một gia đình liên tiếp bị ‘khủng bố’ chất bẩn, chuyển nơi ở vẫn không yên

TPO – Gia đình chị Nguyễn Thị Thu T. ở Bình Dương bị kẻ lạ mặt tạt nhớt và tiết lợn. Để yên tâm sinh sống, gia đình này đã chuyển đi nơi khác ở nhưng vẫn chịu cảnh tương tự. Cảnh sát địa phương đang thụ lý điều tra.

Ngày 11/11, chị Nguyễn Thị Thu T. (SN 1969, ngụ An Phú, TP. Thuận An, Bình Dương) đến cơ quan công an cầu cứu vì liên tục bị người lạ đổ chất bẩn vào nhà, khiến cuộc sống khó khăn. đảo ngược.

Theo chị T., khoảng gần 1 tháng trở lại đây, gia đình chị liên tục bị người lạ tìm đến. dầu bắn tung tóe, tiết lợn Vào nhà đường An Phú 07, phường An Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương. Dù chị T. đã chuyển đến nơi ở mới (đường Bùi Thị Xuân, phường An Phú) nhưng vụ việc vẫn tiếp diễn.

Một gia đình liên tục bị bụi bẩn 'khủng bố', di chuyển vẫn không yên Ảnh 1

Camera an ninh ghi lại cảnh người đi ô tô ném chất bẩn vào nhà dân

Chị T. cho biết, gia đình đã bị văng chất bẩn ít nhất 12 lần ở cả hai vị trí. Mọi hành tung của các đối tượng đều bị camera an ninh ghi lại. Sau khi bị uy hiếp tinh thần, chị đã thuê nhân viên bảo vệ để bảo vệ gia đình nhưng nhóm này vẫn không bỏ cuộc.

Theo bà T, bản thân tôi không có cuộc xung đột Với ai. Con dâu chung sống với bà T. hợp tác làm ăn với một công ty ở Đồng Nai thì xảy ra mâu thuẫn. Vì vậy, bà T. nghi ngờ nhóm người ném chất bẩn vào nhà có liên quan đến con dâu.

Một gia đình liên tục bị 'khủng bố' bụi bẩn, chuyển đi nơi khác vẫn không yên Ảnh 2
Một gia đình liên tục bị 'khủng bố' bởi bụi bẩn, di chuyển vẫn không yên. Ảnh 3

Ngôi nhà bị tưới dầu bẩn để khủng bố tinh thần

Liên quan đến sự việc trên, Công an phường An Phú đang phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Thuận An điều tra, làm rõ.

Hương Chi

.

Nguồn: https://tienphong.vn/mot-gia-dinh-lien-tiep-bi-khung-bo-chat-ban-chuyen-noi-o-van-khong-yen-post1392225.tpo

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button