Công Nghệ

Một loại coin bất ngờ tăng giá gần 27 tỷ lần trên CoinMarketCap

Giá của đồng tiền mã hóa NanoDogecoin đã tăng trưởng mạnh mẽ, lên tới hơn 27 tỷ lần trong một ngày. Tuy nhiên, đây chỉ là lỗi hiển thị của trang thông tin CoinMarketCap.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, giá của mã thông báo NanoDogecoin (INDC) đã có một sự tăng trưởng mạnh mẽ kể từ đó 0,00000000748 USD hướng lên 20 USD.

Giá của NanoDogecoin hiện đã được điều chỉnh và giao dịch ở mức khoảng 0,00000003305 USD cuối ngày 22 tháng 9. Hiện tại, kênh Twitter chính thức của NanoDogecoin có hơn 15.700 người theo dõi và gần 38.500 thành viên tham gia nhóm nhà đầu tư INDC trên Telegram.

Thêm coin tăng giá 27 tỷ trong 1 ngày 1

Biểu đồ giá về sự tăng trưởng thất thường của NanoDogecoin coin.

Mặc dù đây chỉ là lỗi hiển thị nhưng NanoDogecoin vẫn được ghi nhận ở vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng các đồng coin có mức tăng trưởng mạnh nhất vào ngày 21 tháng 9. INDC được phát hành dựa trên nền tảng Binance Smart Chain. Theo thông tin từ trang web của NanoDogecoin, đây là một loại tiền mã hóa được sinh ra để gây quỹ cứu trợ động vật, đặc biệt là giúp đỡ những chú chó.

Trong thời gian qua, thị trường tiền mã hóa đã xuất hiện nhiều token với tốc độ tăng trưởng đột biến. Vào ngày 17/9, giá của đồng tiền mã hóa Xenon Pay (X2P) cũng có sự tăng trưởng mạnh mẽ, lên tới hơn 95 triệu lượt trong 1 ngày. Tuy nhiên, trang Twitter của dự án X2P tuyên bố rằng đây chỉ là một sự thay đổi mã hợp đồng và giảm nguồn cung từ 150 tỷ token xuống còn 150 triệu. Kết quả là giá của loại tiền mã hóa này đã tăng lên hàng triệu lần.

“Chúng tôi đã hoàn thành việc thay đổi mã hợp đồng của X2P, nguồn cung cấp mã thông báo đã giảm từ 150 tỷ xu xuống còn 150 triệu. Chúng tôi đã loại bỏ 6 số 0”, quản trị viên kênh Twitter của Xenon Pay cho biết. biết.

Theo dõi Zing / CoinMarketCap

Triệu phú Dogecoin mất 500.000 USD khi thị trường lao dốc

Triệu phú Dogecoin mất 500.000 USD khi thị trường lao dốc

Nhà đầu tư tiền điện tử Glauber Contessoto cho biết tài sản tiền điện tử của anh ấy đã giảm gần nửa triệu đô la trong một tháng.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/mot-loai-coin-bat-ngo-tang-gia-gan-27-ty-lan-tren-coinmarketcap-777120.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button