Đời Sống

Một năm khó khăn trăm bề, vẫn nhiều bàn tay dìu sinh viên qua đoạn dốc khó

Một năm khó khăn, nhiều bàn tay vẫn giúp học sinh vượt qua con dốc khó khăn - Ảnh 1.

Ông Vũ Duy Hải, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vinacam – Ảnh: Công Triều

Quỹ khuyến học Vinacam đã trao tặng 50 máy tính xách tay (khoảng 600 triệu đồng) và 2 tỷ đồng cho chương trình học bổng “Tiếp sức đến trường“của tờ báo” Thiếu niên.

Ông Vũ Duy Hải chia sẻ, năm 2021 là năm mà ông đã dành nhiều thời gian, tâm huyết và đắn đo khi viết một bức thư ngỏ gửi đến đối tác, khách hàng, nhân viên, người thân …

“Ai cũng thấy khó nhưng thật bất ngờ khi số lượng quyên góp gửi về quỹ khuyến học năm nay là lớn nhất, nhiều nhất kể từ khi thành lập đến nay”, ông Hải nói.

Buổi quyên góp cho quỹ khuyến học năm nay còn có sự tham gia của nhiều bạn trẻ sẵn sàng đập heo đất góp từng đồng bạc. Anh Hải gọi đây là một tín hiệu đáng mừng cho sự ăn khách của chương trình.Tiếp sức đến trường“của tờ báo Thiếu niên cùng các nhà hảo tâm.

Đây là lúc chúng ta cần vươn tay và níu chân những người trẻ lên trên con dốc khó khăn này. Tôi chỉ mong các em dành hết thời gian cho việc học, làm sao để nắm vững kiến ​​thức khoa học kỹ thuật và các kỹ năng xã hội.

Ông VŨ Duy Hải, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vinacam

Quỹ khuyến học Vinacam là đơn vị đồng hành “Tiếp sức đến trường“từ những ngày đầu tiên ra mắt chương trình, đến năm 2021, Vinacam cũng đã đồng hành cùng nhiều hoạt động xã hội khác của báo.

Một năm còn nhiều khó khăn nhưng vẫn có nhiều bàn tay giúp đỡ các em học sinh vượt qua con dốc khó khăn - Ảnh 4.

50 máy tính xách tay và 2 tỷ đồng được anh Vũ Duy Hải đại diện ủng hộ chương trình “Hưởng ứng đến trường” của báo Tuổi Trẻ – Ảnh: Công Triều

Ông Đinh Minh Trung, Phó tổng biên tập báo. Thiếu niên, Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành, chia sẻ của các nhà hảo tâm, toàn thể CBCNV và Ban lãnh đạo Công ty Vinacam cũng như Quỹ khuyến học Vinacam.

“Cá nhân tôi rất nể phục các bạn, vì nếu thiên thời địa lợi thì mọi việc sẽ đơn giản hơn, dù rằng mọi đóng góp đều có ý nghĩa. Năm nay khó khăn, các bạn vẫn hoạt động trong hệ thống. Nếu các bạn có thể đóng góp và tự mình lan tỏa, điều đó vô cùng quý giá ”, anh Đinh Minh Trung nói.

Một năm còn nhiều khó khăn nhưng vẫn có nhiều bàn tay giúp đỡ các em học sinh vượt qua con dốc khó khăn - Ảnh 5.
Một năm đầy khó khăn nhưng vẫn có nhiều bàn tay giúp đỡ các em học sinh vượt qua con dốc khó khăn - Ảnh 6.

Đồ họa: NGỌC THANH

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/mot-nam-kho-khan-tram-be-van-nhieu-ban-tay-diu-sinh-vien-qua-doan-doc-kho-20211029134456257.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button