Giải Trí

Một năm nổi tiếng của chàng chăn bò Đinh Chân

[

Trung QuốcDing Zhen, một người chăn bò đến từ Tứ Xuyên, rất biết ơn vì sự nổi tiếng đã mang lại cho anh kinh nghiệm làm giàu cho quê hương anh.

Đình Chân, 20 tuổi, viết trên trang cá nhân về một năm vừa qua: “Cảm ơn các bạn đã cho mình cơ hội được thể hiện bản thân và giúp ích cho quê hương. Được giới thiệu về văn hóa và cảnh sắc thiên nhiên của quê hương, mình thực sự rất vui “.

Đinh Chân đăng ảnh chơi đùa trên núi tuyết vào ngày 23 tháng 11. Ảnh: Weibo / Ding Zhen

Đình Chân đăng ảnh chơi đùa trên núi tuyết vào ngày 23 tháng 11. Ảnh: Weibo / Ding Zhen

Tại trang 163, một cán bộ xóa đói giảm nghèo ở huyện Lí Dương, thuộc khu tự trị Tây Tạng Gantu, tỉnh Tứ Xuyên, cho biết một năm sau khi Đinh Chân “gây sốt”, các nhà nghỉ ở quê anh luôn chật kín khách. Thu nhập cho thuê hộ gia đình từ vài nghìn tệ đến mười nghìn tệ. Năm ngoái, huyện Lý Đường đã đón hàng trăm nghìn lượt du khách.

Năm ngoái, Đình Chấn tham gia các chương trình giải trí, du lịch, văn hóa, qua đó giới thiệu cảnh sắc, phong tục truyền thống quê hương, công việc của người dân vùng cao. Anh từng hợp tác ghi hình chương trình với nhiều diễn viên như Tạ Đình Phong, Trương Ngải Gia hay “Nữ hoàng phát trực tiếp“Vi A … Chàng trai trẻ được các cơ quan truyền thông lớn khen ngợi vì đã truyền tải thông điệp tích cực về việc bảo vệ môi trường sinh thái hoang dã, yêu động thực vật … Nhân dân nhật báo viết: “Cuộc sống ồn ào, náo nhiệt càng khiến người ta trân trọng sự giản dị, trong sáng của Đinh Chân”.

Đình Chấn hát giao lưu cùng người dân trong làng

Đình Chấn hát giao lưu cùng người dân trong làng. Băng hình: Weibo / Ding Zhen

Nhiều khán giả từng lo lắng làng giải trí sẽ khiến Đinh Chân mất đi vẻ hồn nhiên, giản dị nhưng từ trước đến nay, họ đều khen ngợi cậu học hỏi để ngày càng hoàn thiện bản thân. Tài khoản Skhm nhận được hơn 30.000 lượt thích với bình luận về bài viết đánh dấu một năm nổi tiếng của Đinh Chân: “Giờ thì ai bảo Đinh Chân chỉ nổi tiếng bằng mặt, không có đóng góp gì cho người khác?”. Khán giả khác nhận được hàng chục nghìn lượt thích khi viết: “Nhờ Đinh Chân mà tôi biết đến Lý Đường và đến thăm vùng cao xa xôi này. Nhờ Đinh Chân mà tôi được Lý Đường mua nông sản, tìm hiểu văn hóa Tây Tạng”, “Ding Chan giống như một cánh cửa, giúp tôi quan tâm đến Lý Đường, quan tâm đến công tác xóa đói giảm nghèo và bảo vệ môi trường ”…

Hiện tại, công việc của Đình Chân do một công ty du lịch quản lý. Đỗ Đông, tổng giám đốc công ty cho biết, anh và Đinh Chân đã vượt qua nhiều cám dỗ. Anh sợ “phá hỏng Đinh Chân” nên chọn lọc kỹ càng các sự kiện để anh tham dự, từ chối những lời mời livestream để bán được doanh thu “khủng”.

Đình Chân chụp ảnh tạp chí tháng 8. Ảnh: Harpers Bazaar

Đình Chân chụp ảnh tạp chí tháng 8. Ảnh: Harper’s Bazaar

Đinh Chân học hết lớp 3 thì nghỉ học phụ giúp gia đình chăn bò. Tháng 11 năm 2020, Mr nổi danh khi nhiếp ảnh gia Hồ Ba đăng video lên mạng xã hội. Hàng triệu khán giả khen ngợi anh chàng đẹp trai, nụ cười hiền lành và tính cách giản dị. “Cơn sốt Ding Chan” đã giúp lượng tìm kiếm của huyện Lý Dương trong tháng 11/2020 tăng 620%, lượng đặt phòng khách sạn tăng 111%. Việc chàng trai “nổi tiếng qua đêm” từng khiến nhiều người cho rằng sự nổi tiếng đến với anh quá dễ dàng và dự đoán “hiện tượng Ding Chan” chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

Nghinh Xuân

.

Nguồn: https://vnexpress.net/mot-nam-noi-tieng-cua-chang-chan-bo-dinh-chan-4394560.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button