Du Lịch

Một nghệ sĩ Việt bất ngờ tiết lộ bí mật con người thật của Phi Nhung khi ở bên Mỹ


Gần đây, tình trạng sức khỏe của Ca sĩ Phi Nhung nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Trong khi đồng nghiệp và người hâm mộ đang cầu mong nữ ca sĩ vượt qua cơn bạo bệnh thì nghệ sĩ Tấn Hoàng cũng có những chia sẻ liên quan đến Phi Nhung khiến nhiều người chú ý.

Trong video tâm sự với khán giả trên kênh Youtube của mình, nghệ sĩ Tấn Hoàng đã có nhiều tiết lộ về Phi Nhung. Tôi cảm thấy buồn khi nghe tin đàn em của mình đang phải vật lộn với Covid-19 tại bệnh viện. Dù rất buồn nhưng anh không biết phải làm sao chỉ biết cầu nguyện cho Phi Nhung mau khỏi bệnh.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng tiết lộ bí mật năm xưa với Phi Nhung khi ở Mỹ nhân kế 1
Nghệ sĩ Tấn Hoàng tiết lộ con người thật của Phi Nhung. Ảnh cắt từ clip

Ngoài ra, trong cuộc trò chuyện này, Tấn Hoàng cũng có những chia sẻ về Phi Nhung khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, nam nghệ sĩ tiết lộ Phi Nhung là nghệ sĩ hết lòng vì đồng nghiệp.

Trong sự nghiệp của mình, nam nghệ sĩ có nhiều kỷ niệm với Phi Nhung, đặc biệt một trong những lần nghệ sĩ nhớ nhất là lần đầu tiên sang Mỹ cách đây 10 năm. Khi đó, anh và nghệ sĩ Bảo Chung sang Mỹ du lịch đơn giản rồi có show nào hát show đó. Cả hai may mắn vượt qua vòng phỏng vấn xin visa và mua vé máy bay sang Mỹ.

Trong một lần tình cờ, nam nghệ sĩ gặp Phi Nhung và được cô hết lòng giúp đỡ. “Nghe tin chúng tôi ở khách sạn, Phi Nhung thốt lên: ‘Tiền không chịu nổi. Thôi, mình ở nhà cho tiết kiệm'”, Nghệ sĩ Tấn Hoàng nhớ lại.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng tiết lộ chuyện quá khứ với Phi Nhung khi còn ở Mỹ nhân kế 2
Tấn Hoàng tiết lộ được Phi Nhung giúp đỡ khi anh ở Mỹ.

Không chỉ vậy, ở thời điểm đó, Phi Nhung còn đảm bảo cho cả hai có đất diễn. “Phi Nhung biết mình là vedette trong show đó, tên tuổi rất hot nên mới gây áp lực cho show như vậy, cuối cùng họ đành chiều lòng Phi Nhung để tôi và Bảo Chung diễn.

Nhờ show diễn thành công đó, bầu show biết đến tôi và Bảo Chung, mời show liên tục. Tôi và anh trai ở Mỹ 4 tháng mới về nước và chỉ ở nhà Phi Nhung, không phải lo ăn uống, đi lại, không có gì Phi Nhung phải lo., Tấn Hoàng tâm sự.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng khẳng định, đó có thể là chuyện nhỏ đối với Phi Nhung nhưng đó là kỷ niệm khó quên đối với nam nghệ sĩ.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button