Công Nghệ

Một số thiết bị Kindle cũ sẽ mất quyền truy cập internet | Công nghệ

Theo dõi Tận dụng, trong khi nhiều mẫu điện thoại mới được cung cấp cho công chúng, một số Kindle cũ hơn sẽ mất khả năng truy cập Internet vào cuối năm nay. Amazon đã gửi email cho một số chủ sở hữu Kindle ở Mỹ, thông báo rằng thiết bị của họ sẽ mất quyền truy cập Internet vào cuối tháng 12 năm nay.

Amazon chỉ gửi email cho chủ sở hữu của một số mẫu Kindle khá cũ và chỉ những thiết bị sử dụng 3G thay vì Wi-Fi mới bị mất quyền truy cập internet. Email nêu chi tiết về sự thay đổi đang diễn ra khi các mạng di động loại bỏ mạng 2G và 3G và chuyển hoàn toàn sang 4G và 5G.

Một số thiết bị Kindle cũ sẽ mất khả năng truy cập internet - Ảnh 1

Thông báo qua email từ Amazon cho người dùng thiết bị Kindle cũ

Chỉ một số thiết bị Kindle được chọn sẽ bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi này. Kindles thế hệ thứ nhất và thứ hai và Kindle DX đều sẽ mất kết nối internet hoàn toàn vì chúng dựa vào kết nối 3G. Ngoài ra, Bàn phím Kindle (Thế hệ thứ 3), Kindle Touch (Thế hệ thứ 4), Kindle Paperwhite (Thế hệ thứ 5, 6 và 7), Kindle Voyage (Thế hệ thứ 7) và Kindle Oasis (Thế hệ thứ 8) cũng sẽ mất quyền truy cập di động, nhưng sẽ vẫn có thể kết nối với Wi-Fi.

Trong email, Amazon giải thích rằng bạn vẫn có thể truy cập bất kỳ nội dung hiện có nào trên thiết bị của mình. Bên cạnh đó, Amazon đã gửi mã giảm giá 50 USD trong email. Người dùng có thể sử dụng mã giảm giá này trên Kindle Paperwhite hoặc Oasis mới của mình để được giảm giá khi mua sách.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/mot-so-thiet-bi-kindle-cu-se-mat-quyen-truy-cap-internet-1424002.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button