Du Lịch

Một thế lực cực mạnh thay bà Phương Hằng ‘hành đạo’, ‘vạch trần’ mẹ Hồ Ngọc Hà


Kịch giữa tình nhân Đại Nam – Phương Hằng cùng hàng loạt sao Việt vào cuộc minh bạch phát ngôn khiến mạng xã hội hoang mang một thời. Sau khi gọi ra Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà… sự việc chưa rõ đúng sai, nữ đại gia bất ngờ tuyên bố bỏ cuộc, dừng livestream khiến dân tình vô cùng khó hiểu.

Lực lượng hùng hậu thay chị Phương Hằng 'hành nghề', 'vạch mặt' mẹ Hồ Ngọc Hà vòng 1
Lực lượng hùng hậu thay bà Phương Hằng ‘hành nghề’, ‘vạch mặt’ mẹ Hồ Ngọc Hà

Tuy nhiên, ngay cả khi không có Phương Hằng, một lực lượng cực kỳ đông đảo vẫn sẵn sàng tiếp tay, yêu cầu loạt sao Việt công khai số tiền nhận được từ các mạnh thường quân. Đó là cộng đồng mạng, một thế lực vô hình nhưng vô cùng đông đảo, sẵn sàng hù dọa bất cứ ai.

Lực lượng hùng hậu thay bà Phương Hằng 'hành nghề', 'vạch mặt' mẹ Hồ Ngọc Hà 2
Mẹ Hồ Ngọc Hà bị nghi làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi cho con gái (ảnh FBNV)

Sau Đàm Vĩnh Hưng và Thủy Tiên, mẹ của Hồ Ngọc Hà là người tiếp theo được cộng đồng mạng chú ý thay vì Phương Hằng. Cụ thể, trên mạng xã hội, bài báo “bùng nổ” phát ngôn có dấu hiệu bất ổn của mẹ Hà Hồ. Theo đó, mọi người phát hiện mẹ của Hồ Ngọc Hà đã sử dụng tới 3 tài khoản ngân hàng để gọi điện và thực hiện các giao dịch từ thiện.

Lực lượng hùng hậu thay bà Phương Hằng 'hành nghề', 'vạch mặt' bà mẹ 3 con Hồ Ngọc Hà
Mẹ con Hồ Ngọc Hà (ảnh FBNV)

Ngoài ra, việc kiểm soát dòng tiền ra vào giữa các tài khoản vẫn chưa rõ ràng, minh bạch. Một số người còn nghi ngờ mẹ 3 con của nam ca sĩ giải ngân tiền từ thiện chậm trễ, không minh bạch dù đã gần 1 năm trôi qua.

Lực lượng hùng hậu thay bà Phương Hằng 'hành nghề', 'vạch mặt' mẹ Hồ Ngọc Hà 4
Bình luận của cư dân mạng

Tiếp đó, cộng đồng mạng lan truyền hình ảnh chị Ngọc Hương làm từ thiện ở những vùng khó khăn. Tuy nhiên, sự chú ý lại đổ dồn vào tấm biển ghi: “Tiền của Ngọc Hương (mẹ Hồ Ngọc Hà) 3.000.000”. Chưa biết đây là khoản quyên góp bằng tiền riêng của mẹ Hồ Ngọc Hà hay tiền của mọi người nhưng sự việc đã gây tranh cãi.

Nhiều người cho rằng mẹ Hồ Ngọc Hà đi từ thiện bằng tiền chung mọi người đóng góp nhưng lại dùng chính danh để đánh bóng tên tuổi, cụ thể là dùng tên tuổi của con gái để đưa tiền. Cách làm này không chuẩn và không minh bạch.

Lực lượng hùng hậu thay bà Phương Hằng 'hành nghề', 'vạch mặt' mẹ Hồ Ngọc Hà 5

Một số tài khoản khác cũng tìm ra nguồn gốc bức ảnh được chụp vào tháng 10/2020, tức là trong chuyến đi cứu trợ từ thiện miền Trung. Sau khi đến Huế, chị Ngọc Hương nhờ người thân ở Huế đưa tiền và quà ở xã Hương Thủy. Những hình ảnh này đều được mẹ Hồ Ngọc Hà lưu lại trên trang cá nhân.

Lực lượng hùng hậu thay bà Phương Hằng 'hành nghề', 'vạch mặt' mẹ Hồ Ngọc Hà 6
Không cần bà xã Phương Hằng, cư dân mạng cũng đòi hàng loạt sao Việt phát ngôn (ảnh chụp màn hình)

Chưa biết thực hư câu chuyện như thế nào và đây chỉ là suy đoán, căn cứ từ hình ảnh mà mẹ Hồ Ngọc Hà chia sẻ. Nhưng cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ trước cách làm việc thiếu chuyên nghiệp và minh bạch của Ngọc Hương.

Có thể thấy, dù không có Phương Hằng nhưng thế lực ngầm của cộng đồng mạng vẫn sẵn sàng nỗ lực để đưa sự thật ra ánh sáng. Tuy nhiên, thông tin trên mạng là tự phát và chưa được kiểm chứng nên người đọc cũng cần sáng suốt lựa chọn thông tin phù hợp.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button