Kinh Doanh

MSB thanh lý tàu biển


MSB rao bán tàu Công Minh 18 đã qua sử dụng do ngân hàng làm chủ với giá khởi điểm 14 tỷ đồng.

Công Minh 18 là tàu chở hàng tổng hợp, được đóng năm 2011 tại Việt Nam. Tàu có chiều dài tối đa 78.630 mét, rộng 12.600 mét, tổng công suất máy chính 735 KW, trọng tải 3207,10 MT, công suất thực tế 1014 NT. Tàu được đăng ký tại Cảng Hải Phòng, hiện thuộc sở hữu của Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB).

Tàu Công Minh 18 có trọng tải trên 3.000 tấn được rao bán với giá khởi điểm 14 tỷ đồng.  Ảnh: MSB

Tàu Công Minh 18 có trọng tải trên 3.000 tấn được rao bán với giá khởi điểm 14 tỷ đồng. Hình ảnh: MSB

MSB đưa ra mức giá khởi điểm cho con tàu này là 14 tỷ đồng cho người mua là các tổ chức, cá nhân trong nước. Trường hợp người mua là cá nhân, tổ chức nước ngoài thì giá mua được quy đổi ra USD. Giá này đã bao gồm VAT và chưa bao gồm các loại thuế, phí liên quan đến việc chuyển nhượng và giá trị nguyên vật liệu chưa sử dụng trên tàu tại thời điểm bàn giao (nếu có).

Tài sản được chào bán cạnh tranh theo hình thức trả giá một lần, thông qua Phiếu yêu cầu mua tài sản được gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến MSB trong khoảng thời gian từ nay đến trước 5 giờ 00 phút ngày 6 tháng 7 năm 2022. Mỗi tổ chức, cá nhân chỉ được phép gửi một Phiếu mua hàng với giá chào mua không thấp hơn giá chào bán khởi điểm.

Khách hàng chào mua tài sản phải đặt cọc trước hai tỷ đồng. Nếu đơn vị không giành được quyền mua, ngân hàng sẽ hoàn trả số tiền đó trong thời hạn 3 ngày làm việc kể từ ngày mở niêm phong hồ sơ chào mua. Lễ khai trương diễn ra vào lúc 2h ngày 12/7 tại Trụ sở MSB, 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Hiện tàu Công Minh 18 đang neo đậu tại Bến tàu Công ty TNHH MTV Hà Lộc, số 1219, đường 30-4, phường 11, TP.Vũng Tàu. Đây cũng là nơi khách hàng có thể xem và nhận ship nếu mua thành công.

Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin về đợt chào bán Công Minh 18. vận chuyển nơi đây.

Tuấn ThủySource link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button