Kinh Doanh

MSB triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ khách hàng vượt dịch | Tài chính – Kinh doanh


Đồng hành cùng khách hàng để được hỗ trợ kịp thời

Theo đó, MSB liên tục cập nhật trên các kênh truyền thông chính thức của ngân hàng như website, fanpage, email, thông báo qua ứng dụng ngân hàng điện tử,… về các điểm giao dịch vẫn đang hoạt động trong thời gian diễn ra chương trình. xa xã hội tại các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Ngoài ra, nhân viên tại các chi nhánh, phòng giao dịch của MSB cũng chủ động liên hệ với khách hàng để hỏi đáp, tư vấn và hỗ trợ các phương án giao dịch tài chính tối ưu, giúp khách hàng dễ dàng phối hợp với ngân hàng để thực hiện nghiệp vụ mà không cần di chuyển đến điểm giao dịch nếu không cần thiết. Giữa “cơn bão” Covid-19, tại bất kỳ địa điểm nào, khách hàng đều có thể thanh toán khoản vay, cấp lại thấu chi, tất toán khoản vay tín chấp, gia hạn sổ tiết kiệm, gia hạn trái phiếu… Phương án này đảm bảo tốc độ tối đa, an toàn, linh hoạt và bảo mật thông tin. MSB cam kết duy trì quyền lợi cao nhất cho khách hàng bằng mọi hình thức hỗ trợ.

Nhân viên MSB chủ động liên hệ với khách hàng

Nhân viên MSB chủ động liên hệ với khách hàng

Không chỉ đưa ra các biện pháp nhanh chóng, kịp thời về phương thức giao dịch, MSB còn triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm chia sẻ khó khăn, bảo vệ khách hàng trong thời điểm diễn biến khó lường của dịch bệnh. Điển hình là chương trình “Nhập học trước, thanh toán sau” phối hợp với Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG). Theo đó, MSB thiết kế và chia nhỏ gói học phí trong 12 tháng, NHG sẽ thay mặt phụ huynh trả khoản lãi này. Thông qua chương trình, MSB mong muốn hỗ trợ các em học sinh trên toàn hệ thống NHG, truyền niềm tin vượt qua đại dịch và thực hiện ước mơ học tập của các em.

Bên cạnh đó, MSB cũng quan tâm đến nhóm khách hàng ưu tiên khi dành tặng 5.000 gói bảo hiểm M-First Care cho nhóm khách hàng này với giá trị bảo hiểm lên đến 100 triệu đồng / người. Dự kiến ​​trong thời gian sắp tới, MSB sẽ triển khai 300 buổi tiêm chủng cho các khách hàng ưu tiên tại khu vực Hà Nội.

Giao dịch suôn sẻ và an toàn thông qua các sản phẩm và dịch vụ trực tuyến

MSB cũng đồng hành giúp các giao dịch tài chính của khách hàng trở nên dễ dàng, thuận tiện thông qua các sản phẩm và dịch vụ trực tuyến. Thông thường, khách hàng có thể mở tài khoản thanh toán hoàn toàn trực tuyến thông qua tính năng nhận diện khách hàng điện tử chỉ trong 1 phút. Đây cũng là bước khởi đầu để khách hàng trải nghiệm chuỗi ưu đãi “siêu miễn phí” hấp dẫn khi chuyển khoản liên ngân hàng 24/7, rút ​​tiền tại ATM, đặc biệt là quyền lợi hoàn tiền lên đến 3,6. triệu đồng / năm khi mua sắm trực tuyến hoặc thanh toán tiền điện, nước, điện thoại trực tuyến. Hơn thế nữa, chỉ cần nhấp vào msbmobile.page.link/tobR, khách hàng có thể nhanh chóng mở tài khoản số đẹp với phí 0 đồng, áp dụng cho tài khoản số đẹp trị giá đến 2.000.000 đồng. Ngoài ra, cũng trên nền tảng Internet Banking / Mobile Banking, gửi tiết kiệm trực tuyến với lãi suất cao hơn tới 0,5% / năm so với gửi tiết kiệm tại quầy cũng là một lựa chọn tối ưu cho cá nhân. Trong trường hợp có nhu cầu vay hoặc có nguồn tiền tạm thời, khách hàng chỉ cần 10 giây để đăng ký thấu chi trực tuyến dựa trên giá trị sổ tiết kiệm gửi tại ngân hàng, lãi suất chỉ từ 0,7% / tháng. tính trên số tiền và số ngày sử dụng thực tế.
Khách hàng có thể mở tài khoản thanh toán MSB hoàn toàn trực tuyến chỉ trong 1 phút

Khách hàng có thể mở tài khoản thanh toán MSB hoàn toàn trực tuyến chỉ trong 1 phút

Đặc biệt, thông qua ứng dụng Mobile Banking, các khách hàng hiện hữu đủ điều kiện mở thẻ tín dụng MSB có thể hoàn tất các thao tác trực tuyến để đăng ký sử dụng mà không cần cung cấp chứng từ chứng minh thu nhập. nhập khẩu, không cần phải chờ phê duyệt. Thẻ tín dụng MSB không chỉ đảm bảo giao dịch an toàn tuyệt đối nhờ xác thực 3D Secure mà còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị hơn trong mùa dịch bệnh với nhiều cơ chế hấp dẫn như hoàn tiền. Giảm đến 20% khi mua sắm trực tuyến, giảm tới 30% tại hơn 300 cửa hàng tại Joy World, trả góp linh hoạt với lãi suất 0% …

Mới đây, với việc ra mắt Cổng thanh toán trực tuyến đa kênh không dùng tiền mặt – MSBPay, MSB đã giúp các doanh nghiệp, hộ kinh doanh tiết kiệm chi phí và nguồn lực nhờ có thêm công cụ thanh toán tiền cho khách hàng. Mua sắm hàng hóa, dịch vụ tiện lợi, tăng tỷ lệ chốt đơn hàng thành công với phương thức thanh toán đa dạng. Đặc biệt, các hộ kinh doanh không cần kết nối hệ thống vẫn có thể sử dụng giải pháp thanh toán trực tuyến đa kênh MSBPay với thời gian triển khai chỉ trong 3 ngày làm việc.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang web https://www.msb.com.vn/ hoặc liên hệ hotline 1800599999 / 024.39445566.


.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button