Thể Thao

MU thông báo Rangnick dẫn dắt ĐT Áo

Ralf Rangnick sẽ từ chức HLV trưởng Man Utd sau khi mùa giải này kết thúc và trở thành thủ quân của đội bóng Áo.

Tối 29/4, Man Utd xác nhận HLV Rangnick đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với đội bóng của Áo. Thỏa thuận này sẽ tự động gia hạn thêm 2 năm trong trường hợp Áo đủ điều kiện tham dự World Cup 2026 ở châu Âu. MU cũng xác nhận, Rangnick vẫn sẽ giữ vai trò cố vấn cho MU theo thỏa thuận trước đó. Sở dĩ Rangnick có thể vừa dẫn dắt tuyển Áo, vừa làm cố vấn cho MU là bởi theo hợp đồng với Quỷ đỏ, ông chỉ phải làm việc 6 ngày / tháng nên hoàn toàn có thể đảm đương cùng lúc cả hai công việc.ralf
Ralf Rangnick vừa là huấn luyện viên cho Áo vừa là cố vấn cho MU

“Sau mùa giải này tôi sẽ chuyển sang dẫn dắt đội bóng Áo, tôi sẽ tiếp tục cộng tác với MU trong vai trò cố vấn đặc biệt. Tôi thực sự hy vọng rằng mình có thể góp phần giúp MU vĩ đại trở lại ”. – HLV người Đức cho biết.

Với việc dẫn dắt đội tuyển Áo, HLV Rangnick sẽ hội quân cùng đội bóng mới vào cuối tháng 5 để chuẩn bị cho các trận đấu tại Nations League gặp Croatia, Đan Mạch và Pháp.

Với Man United, sau mùa giải này, họ sẽ đón tân HLV Ten Hag, người đang dẫn dắt những trận đấu cuối cùng của Ajax.Nguồn: https://thethao247.vn/73-mu-thong-bao-rangnick-dan-dat-dt-ao-d255341.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button