Giáo Dục

Mùa hè của con trẻ có thật sự đang ‘mất chất’?

Thực ra, bản thân cha mẹ cũng hiểu rằng con trẻ thường không thích những áp lực và mong muốn của người lớn. Tuy nhiên, khối lượng công việc mà cha mẹ phải đối mặt hàng ngày, cộng với những nguy hiểm, ảnh hưởng không tốt xung quanh từ việc lơ là chăm sóc con khiến cha mẹ muốn gửi con cho cha mẹ khác. khóa học vì một mùa hè an toàn và ý nghĩa hơn.

Trẻ em nên được khuyến khích trải nghiệm nhiều hơn

Trẻ em nên được khuyến khích trải nghiệm nhiều hơn

Nắm bắt được nhu cầu và mong muốn đó, nhiều trường mầm non đã tổ chức các lớp giữ trẻ hè, một số trung tâm khác còn mở thêm các khóa học dành cho các bé ở các độ tuổi khác nhau. Lý tưởng là thế nhưng nỗi lo của cha mẹ vẫn không nguôi ngoai.

Thiếu không gian xanh, trải nghiệm không đặc sắc, không gian học tập kém chất lượng, bài vở quá nhiều, giáo trình thiết kế sơ sài… là những nguyên nhân khiến phụ huynh bức xúc. khi quyết định chi tiền cho con học hè.

Phụ huynh ngày nay không còn đánh giá cao những chương trình hè chỉ có những tiết học đơn điệu, bởi điều đó chỉ khiến trẻ thêm mệt mỏi và trải qua những ngày hè nhàm chán. Điều mà đại đa số các bậc phụ huynh mong muốn là con mình vừa được trau dồi những kỹ năng cần thiết, vừa được vui chơi an toàn, lành mạnh theo đúng nguyện vọng của bản thân và con cái.

Nắm bắt tâm lý của các gia đình, Hệ thống trường PennSchool (cùng công ty mẹ với Hệ thống trường Tây Úc) không chỉ đổi mới chương trình hè từ những năm trước mà còn bổ sung thêm các chương trình đặc biệt. với nhiều mục đích và đối tượng khác nhau để phụ huynh có thêm nhiều sự lựa chọn cho con em mình trong dịp hè 2023.

Trại hè được tổ chức ở nhiều nơi khác nhau để tham quan

Trại hè được tổ chức ở nhiều nơi khác nhau để tham quan

Đối với các bé từ 2 đến 6 tuổi, cha mẹ có thể lựa chọn chương trình “Mùa hè tuyệt vời: Bước vào thiên nhiên” dành cho lứa tuổi mầm non. Chương trình kéo dài trong 7 tuần, từ 12/06/2023 đến 28/07/2023 với nhiều chủ đề học tập khác nhau như thế giới thực vật, đại dương, môi trường sống của các loài động vật… Bốn môn học chính gồm Toán, Tiếng Anh, Khoa học, Reading Circle sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm. Trại hè Mẫu giáo sẽ là nơi con bạn có thể phát triển các kỹ năng quan trọng trước khi vào tiểu học và tham gia vào nhiều hoạt động vui chơi phù hợp với lứa tuổi.

Chi tiết tại đây: https://summercamp.wass.edu.vn/5f9c

Trại hè tại IEDG cho tất cả học sinh

Trại hè tại IEDG cho tất cả học sinh

Học viện Phát triển Tài năng TDA triển khai song song các chương trình dành riêng cho hai nhóm đối tượng: Chào mừng đến với Lớp 1 (trẻ từ 5-6 tuổi) và Trại hè Tài năng (trẻ từ 6-12 tuổi). Với chủ đề “Khởi động hành trình khám phá bản thân”, Trại hè 2023 của TDA sẽ là nơi tìm kiếm và ươm mầm những tài năng nhí thông qua các bài học được thiết kế theo chương trình đào tạo của các học viện tài năng. Trên thế giới. Trại hè dự kiến ​​kéo dài 6 tuần từ ngày 12/6/2023.

Ngoài ra, đối với các bạn học sinh ở độ tuổi lớn hơn, từ 12 đến 17 tuổi, các bạn có thể tham gia chương trình du học hè tại Mỹ.American Camp 2023: United States of America Adventure – Đi để trưởng thànhDự kiến ​​diễn ra trong vòng 3 tuần từ 11/06/2023 đến 01/07/2023, American Camp 2023 sẽ là cơ hội để bạn “báo trước” cuộc sống du học sinh Mỹ và chuẩn bị hành trang. Chương trình sẽ do Trung tâm Tư vấn Du học Đông Dương (ICSA) kết hợp với tổ chức giáo dục uy tín tại Mỹ tổ chức.

Chuyến du học hè đáng nhớ tại Mỹ của học sinh ICSA

Chuyến du học hè đáng nhớ tại Mỹ của học sinh ICSA

Trại hè Mỹ 2023 Du học ISA

Các chương trình hè đang bước vào giai đoạn tuyển sinh sôi động với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn trị giá từ 2.000.000đ đến 10.000.000đ/khóa giúp phụ huynh lựa chọn cho học sinh khóa học phù hợp nhất. mục tiêu và khả năng tài chính của gia đình bạn. Hãy dành cho con bạn một mùa hè đáng nhớ với nhiều trải nghiệm ý nghĩa và bổ ích với những trại hè thú vị này!

Nguồn: https://thanhnien.vn/mua-he-cua-con-tre-co-that-su-dang-mat-chat-185230203150017536.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button