Du Lịch

Mùa hè Pakistan – VnExpress Du lịch

Ngoài ra, anh Lê Vũ cũng lưu ý khi du lịch hè nhớ uống nhiều nước, dùng kem chống nắng và uống thuốc chống say độ cao nếu đi ngắm cảnh ở vùng cao trên 3.000 m. Mặc dù đang là mùa hè nhưng ban đêm trên vùng núi cao vẫn rất lạnh, các bạn hãy mang theo áo ấm đầy đủ.

Về ăn uống, nơi đây chủ yếu vẫn là các món ăn truyền thống của Pakistan như bánh nan, bánh chapati, cà ri gà, cà ri cừu, súp cừu, khoai tây chiên hay gà rán. Khác với những mùa khác, mùa hè là mùa câu cá hồi nước ngọt nên bữa ăn cũng có món cá hồi chiên. Pakistan có rất nhiều loại rau nhưng không luộc như Việt Nam mà hầm. Nhóm yêu cầu đầu bếp chỉ luộc rau và ngạc nhiên thốt lên: “Món ăn Việt Nam nấu ăn đơn giản quá”. Nếu không ăn được các món có vị cà ri, bạn nhớ mang theo nước tương, nước mắm, tương ớt, mì gói.

Nguồn: https://vnexpress.net/mua-he-pakistan-4500852.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button