Kinh Doanh

Mua nhà dễ dàng hơn với thời hạn vay lên đến 35 năm, chỉ có tại HDBank | Tài chính – Kinh doanh


Lãi suất vay mua nhà quý II / 2021 hầu như không thay đổi so với tháng trước, nhiều ngân hàng điều chỉnh nhẹ lãi suất và đưa ra nhiều ưu đãi hỗ trợ người mua sớm sở hữu nhà, an cư lạc nghiệp. cuộc sống ổn định hơn trong thời điểm dịch Covid-19 gây xáo trộn nền kinh tế.

Đặc biệt, để giảm áp lực tài chính cho khách hàng và giúp khách hàng yên tâm phát triển kinh tế gia đình, các ngân hàng đã áp dụng thời hạn cho vay dài hơn bình thường. Tại HDBank, thời hạn cho vay mua / thuê mua nhà, đất, căn hộ lên đến 35 năm, thời hạn trả nợ linh hoạt, phù hợp với khả năng thu nhập và phương án tài chính của khách hàng. Thời hạn cho vay kéo dài đồng nghĩa với việc khách hàng ít phải chịu áp lực trả nợ hàng năm hơn.

Mua nhà dễ dàng hơn với thời hạn vay lên đến 35 năm, chỉ có tại HDBank - ảnh 1

Đồng thời, HDBank cũng áp dụng các phương thức trả nợ linh hoạt phù hợp với dòng tiền của khách hàng như trả gốc và lãi hàng tháng hoặc hàng quý. Lãi suất ưu đãi cạnh tranh, theo các chương trình ưu đãi lãi suất dành cho khách hàng cá nhân tại từng thời điểm, lãi suất cho vay ưu đãi của HDBank chỉ từ 6% / năm; Ân hạn nợ gốc 12 tháng, hạn mức vay lên đến 100% nhu cầu vốn.

Thời hạn cho vay mua / thuê mua nhà, đất, căn hộ thay đổi mạnh mẽ; Việc HDBank xây / sửa nhà thời điểm này là đòn bẩy giúp nâng cầu nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng, giúp người dân và nhà đầu tư tận dụng cơ hội mua nhà giá tốt.

Mua nhà dễ hơn với thời hạn vay lên đến 35 năm, chỉ có tại HDBank - ảnh 2

Với mục tiêu trở thành ngân hàng hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ, tài chính tiêu dùng, DNVVN, HDBank đặc biệt ưu tiên phục vụ các chương trình năng lượng tái tạo, nông nghiệp nông thôn, hộ gia đình, tiểu thương và các nhu cầu khác. những yếu tố cần thiết của người dân… hướng tới những giá trị bền vững. Cụ thể, trong năm 2021, HDBank sẽ tiếp tục đẩy mạnh chuyển đổi số trong hoạt động, kinh doanh; đồng thời triển khai hiệu quả Thông tư 01/2020 / TT-NHNN, hỗ trợ khách hàng khắc phục thiệt hại, khắc phục hậu quả đại dịch, thực hiện mục tiêu kép vừa chống dịch vừa đảm bảo phát triển kinh tế.


.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button