Du Lịch

Mũi Né vào top 10 du lịch biển

Bình thuậnBãi biển Mũi Né đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng, được đánh giá cao nhờ giá khách sạn rẻ và thời tiết ôn hòa.

Công ty dịch vụ giữ hành lý hàng đầu thế giới Bounce đã công bố kết quả cuộc khảo sát những điểm du lịch biển tốt nhất năm 2021. Cuộc khảo sát được thực hiện với 100 điểm du lịch nghỉ dưỡng đẹp và nổi tiếng trên thế giới. Các bãi biển này đều được đánh giá thông qua các yếu tố như nhiệt độ nước, thời tiết, lượng mưa hàng năm, giá cả khách sạn, số lượng nhà hàng và quán bar, số lượng hashtag trên trang web. Instagram. Sau khi phân tích dữ liệu, mỗi bãi biển được chấm theo thang điểm 10.

Theo đó, bãi biển có số điểm cao nhất là Copacabana ở Rio de Janeiro, Brazil với 6,97 nhờ có nhiều nhà hàng và quán bar hơn các điểm khác. Các vị trí tiếp theo đều đến các bãi biển ở Mỹ như Miami và Nam ở Florida, Venice và Santa Monica ở California.

Biển Mũi Né ở Phan Thiết, Bình thuận đứng thứ 9 với 5,84 điểm. Mũi Né cũng là điểm đến duy nhất trong top 10 có giá khách sạn trung bình dưới 55 USD một đêm, nhiệt độ trung bình ở đây khoảng 26,5 độ C, có hàng trăm nhà hàng, quán bar cho du khách lựa chọn. lựa chọn.

Bãi biển Phan Thiết - Mũi Né thích hợp cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng ngắn ngày.  Ảnh: Huy Thoại

Bãi biển Phan Thiết – Mũi Né thích hợp cho chuyến đi nghỉ dưỡng ngắn ngày. ảnh: Huy Thoại

Danh sách 10 người hàng đầu:

1. Copacabana, Rio de Janeiro, Brazil (6,97 điểm)

2. Miami, Florida, Hoa Kỳ (6,80)

3. Venice, California, Hoa Kỳ (6,54)

4. Nam, Florida, Hoa Kỳ (6,16)

5. Tiểu bang Santa Monica, California, Hoa Kỳ (6,14)

6. Vịnh Naama, Sharm el-Sheikh, Ai Cập (6,02)

7. Pink Sand, Codrington, Antigua & Barbuda (5,93)

8. Barceloneta, Barcelona, ​​Tây Ban Nha (5,89)

9. Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam (5,84)

10. Cayo Coco, Cuba (5,69)

Khanh Tran (Theo dõi Mentalfloss)

VnExpress phối hợp với Ban tư vấn du lịch (TAB) mở cuộc khảo sát nhu cầu và xu hướng của du khách Việt Nam sau 2 năm ảnh hưởng của Covid-19. Cuộc khảo sát sẽ diễn ra trong 15 ngày, từ ngày 1 tháng 12 đến ngày 15 tháng 12. Độc giả tham gia ở đây để có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị từ Sun World và Mường Thanh.

.

Nguồn: https://vnexpress.net/mui-ne-vao-top-10-du-lich-bien-4396847.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button