Đời Sống

Muốn sinh con với người tình trẻ nhưng tôi vẫn lo ngại khoảng cách tuổi tác

Một người phụ nữ gần 40 tuổi gửi thư về chuyên mục cho biết, hiện tại cô rất muốn có con vì ý thức được thời gian của mình không còn nhiều, vài năm nữa có thể không được làm mẹ. một vài năm.

Nhưng điều khiến cô băn khoăn là, người đàn ông hiện tại của cô trẻ hơn cô rất nhiều, chính xác là kém cô 12 tuổi.

Người phụ nữ viết:

“Lúc yêu nhau vợ chồng tôi phải chịu rất nhiều lời gièm pha, người ta nói tôi lừa anh, gài bẫy, dùng thủ đoạn dụ dỗ rồi níu kéo.

Họ dùng tất cả những từ ngữ kinh khủng để nói về tôi, “máy bay bà già”, “trâu già thích gặm cỏ non”, “bà cô mê trai trẻ”… đó chính là những gì họ nói về tôi chứ không phải sau lưng tôi đâu. phải nghe những lời xúc phạm như vậy từ chính tôi gia đình anh ấy khi họ phản đối mối quan hệ này.

Tôi muốn có con với người tình trẻ tuổi nhưng vẫn lo lắng về khoảng cách tuổi tác.

Tôi cảm thấy bị xúc phạm và tổn thương đến mức không muốn nhìn thấy mặt họ, và đã có lúc tôi xô đẩy và tránh mặt anh ta. Nhưng rồi chúng ta vẫn quay lại với nhau, vì không thể thiếu nhau. Tôi nhớ anh ấy quay lại và khóc khi anh ấy đến cửa nhà tôi vào lúc nửa đêm đòi gặp tôi.

Tình yêu của những cặp đôi đặc biệt như chúng tôi, có lẽ nhiều người không hiểu, nhưng nó có thật, không tệ như người ta vẫn thêu dệt về kiểu tình chị em.

Xét về ngoại hình, tôi và anh ấy không chênh lệch nhau quá nhiều, tôi nhỏ nhắn, xinh xắn, trẻ hơn nhiều so với tuổi thật trong khi anh ấy cao ráo, vạm vỡ và trông chững chạc hơn tuổi.

Thực sự khi ở bên nhau, anh ấy là người che chở cho tôi nhiều hơn, còn tôi thì chăm sóc anh ấy bằng tất cả sự dịu dàng của một người phụ nữ.

Chúng tôi vẫn cùng nhau sung sướng, mà không có sự chấp thuận của gia đình anh ta. Nhưng vì không được sự ủng hộ của người thân nên chúng tôi không tổ chức đám cưới. Anh đã từng nói với em rằng, hãy sống với nhau như thế này, chỉ cần hai người hạnh phúc, anh không cần đám cưới, anh không muốn ràng buộc, đến một lúc nào đó nếu anh muốn bước ra khỏi nơi này. quan hệ, cứ đi Tìm hạnh phúc cho riêng mình, anh hứa sẽ không níu kéo.

Em đã từng trải qua một lần chia tay và em đã quen với cảm giác đó, em hứa sẽ không vì anh mà làm tổn thương mình.

Nhưng mỗi ngày tôi đều có cảm giác về tuổi trẻ đã qua của mình. Trong sâu thẳm trái tim, tôi cũng muốn có một mái ấm gia đình, đường đường chính chính là được làm vợ người đàn ông tôi yêu, và có những đứa con.

Tôi đã nghĩ đến việc gạt mọi thứ sang một bên để có một đứa con với anh ấy, nhưng khoảng cách 12 tuổi cũng là điều tôi trăn trở.

Ở bên nhau như một đôi uyên ương dễ dàng hơn nhiều so với việc ở bên nhau với tư cách là cha mẹ.

Liệu anh có được làm cha khi bình thường anh vẫn phải chăm sóc cho em từng li từng tí, liệu khi em sinh ra anh có còn yêu thương em mà lại mất đi nhan sắc, lộ rõ ​​sự già nua và khoảng cách tuổi tác quá lớn như vậy? Tôi có nên mạo hiểm bước đi này vì một đứa con, vì khát khao được làm mẹ?

Hãy giấu tên

Theo Dân Trí

Cha mẹ hối hận vì có con

Cha mẹ hối hận vì có con

Mọi người đều nói rằng bạn sẽ không hối tiếc khi có con. Nhưng có những người từng trải qua cảm giác ngược lại, chỉ là họ không dám công khai nói ra.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/tam-su/muon-sinh-con-voi-nguoi-tinh-tre-nhung-toi-van-lo-ngai-khoang-cach-tuoi-tac-795355.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button