Giải Trí

Mỹ nhân ’30 chưa phải là hết’ thắng giải Thị hậu | Giải trí

[

Tối 10/6, Lễ trao giải Bạch Ngọc Lan lần thứ 27 đã diễn ra tại Thượng Hải (Trung Quốc) với sự góp mặt của dàn sao Hoa ngữ nổi tiếng. Tại sự kiện, Đồng Dao đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký như Nghê Ni, Nhiệt Y Trát, Điềm Ni và Đàm Tùng Vận để mang về chiếc cúp Thị hậu (Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất) tại Bạch Ngọc Lan năm nay.

Trong cuộc phỏng vấn sau khi nhận giải, Đông Đào khiêm tốn: “Tôi nghĩ các diễn viên được đề cử đều là những người rất giỏi” và khen ngợi đồng nghiệp của họ Trâm Thuốc Nhiệt. Đồng thời, người đẹp 8X cũng bất ngờ tiết lộ rằng anh đang lo lắng cho nhân vật Cố Giai trong 30 không phải là kết thúc, bởi vì vai trò này khác với cô ấy. Tuy nhiên, cuối cùng Đồng Dao vẫn không bỏ cuộc và nhận vai Co Gia, đã trao đổi và thảo luận rất nhiều với đạo diễn để hoàn thành xuất sắc vai diễn. Ngoài ra, người đẹp cũng khẳng định: “Chính tâm huyết của cả ê-kíp đã làm nên một bộ phim hay. 30 không phải là kết thúc“. Đồng Dao tiết lộ sẽ tham gia cùng đoàn phim 30 không phải là kết thúc Đi ăn lẩu để ăn mừng giải thưởng này.
Người đẹp '30 chưa phải là cuối 'đoạt giải Nữ hoàng - ảnh 1

Chiến thắng của Đồng Dao gây ra một số tranh cãi. Nhiều khán giả cho rằng Nhiệt Y Trát hay Nghê Ni xứng đáng hơn Đồng Dao trên “đường đua” đến ngôi vị Bạch Ngọc Lan năm nay.

ẢNH: SINA SHOCKET

Trong 30 không phải là kết thúcĐồng Dao của Cố Giai là nhân vật điển hình của rất nhiều phụ nữ đã có gia đình ở thời đại hiện nay. Cô vừa chăm lo cho gia đình nhỏ, vừa làm công việc hậu trường để hỗ trợ sự nghiệp của chồng. Sự thông minh, sắc sảo của Cổ Giai khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ. Sau đó, nhân vật này đau đớn phát hiện ra sự phản bội của chồng và trục trặc trong công việc làm ăn. Tuy nhiên, Cổ Giai vẫn đủ nghị lực để vượt qua và sống hạnh phúc.

Đáng chú ý là vai Cố Giai trong 30 không phải là kết thúc ban đầu thuộc về Đồng Lệ Á, nhưng vì một số lý do mà “mỹ nữ Tân Cương” đã phải rút lui. Đồng Dao đến “chữa cháy” và tạo nên nhân vật Cổ Giai hoạt bát. Những chuyển biến tâm lý hay cách cư xử vừa mạnh mẽ vừa khéo léo của Cổ Giai đều được Đồng Dao thể hiện trọn vẹn trên màn ảnh.
Mỹ nhân '30 chưa phải là tàn 'đoạt giải Nữ hoàng - ảnh 2

Đồng Dao trong phim 30 không phải là kết thúc

Trước 30 không phải là kết thúc, Đồng Dao từng gây tiếng vang nhờ thành công của vai diễn Cao Hi Nguy (Tuệ Quý Phi) trong Hậu cung Như Ý truyện và Song Yunping ở Đại Giang Đại Hà. Riêng Tống Vận Bình đã giúp ngôi sao 36 tuổi nhận giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại sự kiện Bạch Ngọc Lan 2019.

Trong Bạch Ngọc Lan lần này, phim Sơn Hải tình yêu “rinh” về nhiều giải thưởng quan trọng như: Phim truyền hình xuất sắc nhất, Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất (cho Vũ Dũng Trí), Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất (Hoàng Nghĩa), Nhiếp ảnh gia xuất sắc nhất… Một số giải thưởng đáng chú ý còn lại gồm: Nam chính xuất sắc nhất (Thị đế ): Vu Hòa Vỹ (phim). Trình tự thời gian thức tỉnh), Đạo diễn xuất sắc nhất: Trương Vĩnh Tân (Trình tự thời gian thức tỉnh), Kịch bản hay nhất (Kịch bản gốc) – Long Bình Bình (Tuổi thức) …


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/my-nhan-30-chua-phai-la-het-thang-giai-thi-hau-1397206.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button