Du Lịch

Mỹ nhân đình đám VTV Diễm Quỳnh vạch trần sự thật về nghề ‘làm dâu trăm họ’


MC diem Quynh Cô từng được biết đến là một trong những nữ MC cá tính, tài năng và sở hữu nhiều cát-xê nhất nhà đài.

Tên tuổi của cô được ghi danh sau hàng loạt gameshow truyền hình như Trò chơi âm nhạc, Tạp chí MTV …

Trước khi chính thức được bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình VFC, Đài Truyền hình Việt Nam mới đây, MC diem Quynh từng đảm nhiệm vị trí Ban Thanh thiếu niên VTV6 trường học trong một thời gian dài.

Trong gần 3 thập kỷ gắn bó với nhà đài, MC Diễm Quỳnh tiết lộ rằng một trong những yếu tố hấp dẫn cô ở lại lâu dài trong nghề không phải là sự kiên định hay động viên của bản thân mà chính là động lực của bản thân. Bản chất của nghề truyền hình luôn biến động và thú vị.

Người đẹp nổi tiếng VTV Diễm Quỳnh tiết lộ sự thật về nghề
MC Diễm Quỳnh trẻ trung, xinh đẹp. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, MC diem Quynh Đôi khi tôi không giấu được sự thất vọng với công việc vì đưa đón con cái, thiếu tiền, chuyển nhà …

Diễm Quỳnh trong một lần trải nghiệm trước truyền thông mới đây cho rằng, bản thân mỗi người có gắn bó với nghề hay không là do họ có giải quyết được những trăn trở hay không chứ không phải cứ cố gắng là được.

‘Môi trường truyền hình có một chút khác biệt với các bác sĩ, giáo viên. Khi làm truyền hình, tôi phải sống với quá nhiều chuyển động cùng lúc khiến cuộc sống của tôi rất bận rộn ‘hay’ Làm truyền hình cũng giống như sống trên một chiếc đu quay ‘, MC Diễm Quỳnh chia sẻ.

Người đẹp nổi tiếng VTV Diễm Quỳnh tiết lộ sự thật về nghề
Diễm Quỳnh vừa đảm nhận vai trò giám đốc VFC sau nhiều năm công tác tại ban VTV6. Ảnh: Internet

MC Diễm Quỳnh tên thật là Đặng Diễm Quỳnh. Người đẹp tài sắc vẹn toàn của VTV sinh năm 1972, là con gái của nhà ngoại giao Đặng Nghiêm Hoành, Đại sứ Việt Nam tại Trung Quốc.

Cô tốt nghiệp THPT chuyên Văn tại Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam và chọn học chuyên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc và Trung Quốc tại Bắc Kinh (năm 1997).

Sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ, bà được đích thân nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan (lúc đó là Thứ trưởng Bộ Ngoại giao) mời về Bộ Ngoại giao công tác.

Người đẹp nổi tiếng VTV Diễm Quỳnh tiết lộ sự thật về nghề
MC Diễm Quỳnh là người đẹp đình đám của VTV. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, MC diem Quynh từ chối theo đuổi ước mơ trở thành một phát thanh viên.

Sau khi bước chân vào vũ trụ VTV, Diễm Quỳnh nhanh chóng lọt vào TOP mỹ nhân của nhà đài và là bạn diễn ăn ý của MV Anh Tuấn trong chương trình Tạp chí MTV.

Tuổi còn trẻ, Diễm Quỳnh đã chứng tỏ mình là một người phụ nữ quyết đoán và mạnh mẽ.

Nữ MC không chấp nhận ‘vùng an toàn’ mà sẵn sàng theo đuổi con đường khác dù sẽ khó khăn, gập ghềnh, bởi với cô, truyền hình không cho mình vùng an toàn vì luôn có thử thách.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button