Giải Trí

Mỹ Tâm chịu trách nhiệm vụ đêm nhạc online bất ngờ bị tấn công

[

Mỹ Tâm chịu trách nhiệm về đêm nhạc trực tuyến bất ngờ bị tấn công - ảnh 1

Mỹ Tâm phải gửi lời xin lỗi đến khán giả vì đêm nhạc trực tuyến gặp sự cố kỹ thuật

My Soul 1981 là đêm nhạc trực tuyến đầu tiên của ca sĩ Mỹ Tâm kết hợp với nhạc sĩ Đức Trí. Trong Đêm nhạc số 1, khán giả được thưởng thức những bản hit như Không thể quên, Nếu như chưa bắt đầu, Mong manh tình yêu trở lại… Qua giọng hát đầy cảm xúc của ngôi sao gốc Đà Nẵng. Đáng chú ý, các ca khúc đều được hòa âm, phối khí theo phong cách acoustic và lofi chill hiện đại.

Mỹ Tâm chịu trách nhiệm về đêm nhạc trực tuyến bất ngờ bị tấn công - ảnh 2

Đức phúc là khách mời đặc biệt của Mỹ Tâm tại chương trình này

Tuy nhiên, chương trình của Mỹ Tâm bất ngờ gặp sự cố trong đêm đầu tiên khiến khán giả không khỏi thất vọng. Cụ thể, một số khán giả không thể truy cập ứng dụng hoặc các màn trình diễn không được phát sóng suôn sẻ do ảnh hưởng của đường truyền. Ngay sau khi chương trình kết thúc, Mỹ Tâm đã nhanh chóng gửi lời xin lỗi đến khán giả và đưa ra thông cáo chi tiết về sự cố này.

Công ty của nữ ca sĩ cho biết: “Hôm nay, Mỹ Tâm Entertainment đã có buổi làm việc với NETHub để nghe giải thích về sự cố xảy ra trong chương trình Không. My Soul 1981. Cụ thể, trong khoảng thời gian từ 20h30 đến 21h, hệ thống của NETHub đã bị hack tấn công từ bên ngoài vào, chiếm băng thông, làm nghẽn tài nguyên của hệ thống, khiến khán giả không thể truy cập để xem trọn vẹn đêm nhạc.

n

Mỹ Tâm chịu trách nhiệm về đêm nhạc trực tuyến bất ngờ bị tấn công - ảnh 3

Món quà “đặc biệt” của Mỹ Tâm dành cho khán giả sau sự cố bất ngờ khiến ai cũng vui mừng

Dù là sự cố kỹ thuật nhưng Mỹ Tâm vẫn muốn nhận một phần trách nhiệm. Công ty của ca sĩ Giống như nó đã từng bắt đầu quyết định phát lại toàn bộ Đêm nhạc số 1 trong 48 giờ (từ 20 giờ 30 ngày 9.1). Đồng thời, tặng vé xem Đêm nhạc số 2 cho tất cả khán giả đã mua vé trong đêm đầu tiên. Ngoài ra, ban tổ chức cũng gửi tặng thêm vé xem Đêm nhạc số 4 cho những ai đã đăng ký tham gia liveshow 2 vào ngày 16/1.

Sau khi đưa ra thông báo, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự đồng cảm với Mỹ Tâm. Bên cạnh đó, hành động thể hiện thiện chí, kịp thời của BTC chương trình cũng nhận được sự đồng tình và hài lòng của những khán giả gặp sự cố trong đêm nhạc này.

Đêm nhạc của Mỹ Tâm vừa mở cửa soát vé đã phải dừng vì sự cố

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/my-tam-chiu-trach-nhiem-vu-dem-nhac-online-bat-ngo-bi-tan-cong-post1419476.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button