Du Lịch

Mỹ Tâm không có tên trong ‘giải ăn chặn mở rộng’ của bà Phương Hằng vẫn bị kêu gọi tẩy chay


Thời gian gần đây, những bộ phim truyền hình và phát ngôn từ thiện là chủ đề nhạy cảm khiến hàng loạt sao Việt chao đảo. Hàng loạt cái tên đã bị mất Phương Hằng có tên trong “giải đấu đánh chặn mở”. Dù không có tên trong danh sách nhưng mới đây, nữ ca sĩ Mỹ Tâm bất ngờ bị lôi vào ồn ào khi hàng loạt tài khoản có tên Phan Thị Mỹ Tâm đứng ra kêu gọi từ thiện và bị khán giả yêu cầu phát biểu.

Mỹ Tâm không có tên trong 'giải thưởng mở màn' của Phương Hằng nhưng vẫn bị kêu gọi tẩy chay
Mỹ Tâm không có tên trong ‘Vòng vây mở rộng’ của Phương Hằng, vẫn bị kêu gọi tẩy chay

Những bài báo này nhanh chóng thu hút sự chú ý. Hầu hết mọi người đều tỏ ra khó hiểu và hoang mang, tại sao Mỹ Tâm lại đi kêu gọi từ thiện vào thời điểm nhạy cảm này. Một số khác yêu cầu nữ ca sĩ phải có tuyên bố minh bạch nếu kêu gọi công khai; Nhiều tài khoản bày tỏ sự thất vọng khi nữ ca sĩ nối gót nhiều nghệ sĩ khác …

>> Xem thêm: Thu Quỳnh tình tứ trong vòng tay Anh Vũ, dân tình nức nở đẩy thuyền tình

Mỹ Tâm không có tên trong 'giải thưởng mở màn' của Phương Hằng nhưng vẫn bị kêu gọi tẩy chay
Mỹ Tâm giả tạo để kêu gọi từ thiện (ảnh chụp màn hình)
Mỹ Tâm không có tên trong 'giải thưởng mở chặn' của Phương Hằng nhưng vẫn bị kêu gọi tẩy chay vòng 3
Mỹ Tâm không có tên trong 'giải thưởng đánh chặn mở rộng' của Phương Hằng nhưng vẫn bị kêu gọi tẩy chay 4

Ngay sau khi thông tin lan truyền trên mạng, nhóm fan của “họa mi tóc nâu” đã lập tức vào cuộc, khẳng định đây là những tài khoản giả mạo, đồng thời khuyến cáo người dùng mạng xã hội không nên tin vào những tài khoản giả mạo này. Chia sẻ chưa được xác minh này. Admin của nhóm fan Mỹ Tâm đã tung ra hàng loạt bằng chứng khẳng định Mỹ Tâm không liên quan đến các bài báo.

Mỹ Tâm không có tên trong 'giải mở màn' của Phương Hằng nhưng vẫn bị kêu gọi tẩy chay 5
Mỹ Tâm khẳng định chưa từng kêu gọi từ thiện (ảnh FBNV)

Theo đó, hàng loạt tài khoản ảo đã mạo danh Mỹ Tâm bằng cách tạo nick trùng tên, đăng bài kêu gọi ủng hộ. Việc làm sai trái này đã làm ảnh hưởng đến uy tín và danh tiếng của Mỹ Tâm. Nữ ca sĩ chưa từng kêu gọi từ thiện.

Mỹ Tâm không có tên trong 'giải thưởng mở màn' của Phương Hằng nhưng vẫn bị kêu gọi tẩy chay
“Họa mi tóc nâu” luôn làm từ thiện trong âm thầm (ảnh fan page)
Mỹ Tâm không có tên trong 'giải thưởng đánh chặn mở rộng' của Phương Hằng nhưng vẫn bị kêu gọi tẩy chay

Đây cũng là phát ngôn từng được nữ ca sĩ Mỹ Tâm nhắc đến, cô khẳng định chưa từng kêu gọi từ thiện. Giọng ca Đà thành tâm niệm, từ thiện thì cho nhiều, cho ít, đã kêu gọi thì phải rõ ràng, minh bạch. Đó cũng là phong cách của Mỹ Tâm trong những năm qua, thường không kèn không trống, bước đi trong im lặng và chia sẻ riêng tư.

Mỹ Tâm không có tên trong 'giải thưởng mở màn' của Phương Hằng nhưng vẫn bị kêu gọi tẩy chay

Chính vì vậy mà khán giả yêu mến Mỹ Tâm không chỉ vì giọng hát mà còn bởi tính cách thẳng thắn, nói gì cũng nói, không khoe khoang và có trái tim ngọt ngào như chính cái tên mà cha mẹ ruột đặt cho cô: Mỹ Tâm.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button