Đời Sống

Mỹ Tâm là nghệ sĩ tiếp theo vướng rắc rối vì thông tin kêu gọi từ thiện


Mới đây, trang fanpage của Mỹ Tâm đã lên tiếng cảnh báo về tình trạng một số tài khoản Facebook mạo danh nữ ca sĩ để kêu gọi từ thiện.

FC Mỹ Tâm khẳng định nữ ca sĩ chưa bao giờ kêu gọi từ thiện và mong mọi cư dân mạng gặp phải bài viết giả mạo nên báo lại Facebook để tránh gây họa cho người khác.

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO – TAM SINGER CỦA TÔI KHÔNG BAO GIỜ kêu gọi quyên góp từ thiện

Thời gian gần đây, trên một số trang mạng xã hội xuất hiện nhiều bài đăng mạo danh ca sĩ Mỹ Tâm để quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung. Đây là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

Xin gửi lời nhắn đến toàn thể anh chị em, bà con khi thấy những bài viết như vậy hãy chung tay report để tránh thêm nhiều người bị lừa.

Ca sĩ Mỹ Tâm KHÔNG ĐÓNG GÓP TỪ THIỆN. Mong mọi người cảnh giác để tránh bị lợi dụng để trục lợi.

Mỹ Tâm là nghệ sĩ tiếp theo gặp rắc rối vì thông tin kêu gọi từ thiện - Ảnh 1.

Mỹ Tâm là một trong những sao Việt thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện và lập quỹ riêng để phục vụ mục đích này. Nữ ca sĩ từng chia sẻ: “Khi quỹ của tôi mở ra thì mọi hoạt động đều lấy tiền từ kinh doanh, đóng phim hay mọi thứ tôi kiếm ra tiền. Có ít thì cho ít, nhiều thì nhiều nên tôi không bận tâm. Về kinh phí, tôi không Mình gặp khó khăn nên không gọi và cũng chẳng bao giờ gọi, mình làm bằng hành động cho mọi người thấy, sau đó mọi người tự động liên hệ với quỹ của mình, rõ ràng cái này hơi bị động nhưng nó xuất phát từ cái nhỏ vậy thôi Tôi muốn có trách nhiệm với xã hội ”..

Mỹ Tâm là nghệ sĩ tiếp theo gặp rắc rối vì thông tin kêu gọi từ thiện - Ảnh 2.
Mỹ Tâm là nghệ sĩ tiếp theo gặp rắc rối vì thông tin kêu gọi từ thiện - Ảnh 3.

Trong đợt lũ lụt miền Trung cuối năm 2020, Mỹ Tâm cũng đích thân đến tặng quà, động viên bà con vùng lũ. Cô cũng dùng tiền cá nhân để đóng góp vào quỹ vắc xin Covid-19 và hỗ trợ chống dịch tại Bắc Giang.

Biện Bạch Hiền

Pháp luật & Độc giả

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button