Thể Thao

Nadal 7-6 Zverev: Set đầu dài 93 phút

Zverev thắng game giao bóng để đưa set đầu tiên vào loạt tie-break. Ở loạt đấu này, Nadal có mini-break đầu tiên để dẫn trước 2-1. Nhưng sau đó, “Vua đất nện” sút hỏng, để Zverev quân bình tỷ số 2-2.

Nadal tiếp tục mất mini-break khi không thể hóa giải đường chuyền của đối thủ. Zverev sau đó tổ chức tấn công tốt và dẫn 4-2.

Chuỗi tie-break áp đảo của Zverev được tiếp nối bằng hai điểm sau đó, đều từ những đòn đánh uy lực. Zverev dẫn trước 6-2.

Nadal cứu được hai set-point liên tiếp, trước khi rút ngắn tỷ số xuống 5-6 nhờ một đường chuyền bất thường. Nỗ lực không tưởng đã giúp Nadal cứu được set-point thứ 4 từ một pha bóng bị đẩy vào thế khó.

6-6 trong loạt tie-break, sau khi Zverev dẫn 6-2.

Một cú thuận tay thắng dọc dây đã mang lại cho Nadal điểm thứ năm liên tiếp và dẫn trước 7-6. Zverev sau đó cứu được set-point thứ tư, nhưng thua mini-break và bị dẫn trước 7-8.

Ở set-point thứ 5, Nadal đánh hỏng sau một pha giao bóng trái tay. Nhưng tay vợt người Tây Ban Nha đã giành được hai điểm tiếp theo, trong đó có một pha chuyền bóng để giành chiến thắng ở loạt tie-break với tỷ số 10-8.

nad

Nguồn: https://vnexpress.net/nadal-7-6-zverev-set-dau-dai-93-phut-4471857.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button