Kinh Doanh

Nam A Bank có mặt tại 27 tỉnh, thành


Nam A Bank có hơn 108 chi nhánh, phòng giao dịch, hơn 80 điểm giao dịch Onebank tại 27 tỉnh thành trên cả nước.

Sau thời gian ứng phó với những thách thức từ đại dịch, Nam A Bank tiếp tục đẩy mạnh mở rộng mạng lưới nhằm tăng cường sự hiện diện của ngân hàng trên cả nước, cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. .

Mở rộng mạng liên tục

Nam A Bank đang tập trung vào hoạt động bán lẻ, với chiến lược mở rộng mạng lưới và phát triển các điểm giao dịch số. Các kế hoạch này sẽ góp phần tạo điều kiện thúc đẩy hoạt động tín dụng và các dịch vụ ngân hàng hiện đại sớm tiếp cận với khách hàng không chỉ khu vực thành thị mà cả khu vực nông thôn.

Không gian giao dịch của Nam A Bank hướng đến tiêu chuẩn sang trọng.

Không gian giao dịch của Nam A Bank hướng đến tiêu chuẩn sang trọng. Hình ảnh: Nam A Bank

Theo đại diện Nam A Bank, mạng lưới ngân hàng phát triển mạnh sẽ thúc đẩy kinh tế địa phương và phục vụ nhu cầu tín dụng của người dân và doanh nghiệp với nhiều loại sản phẩm và tiện ích được xây dựng đặc biệt. Hiện Nam A Bank có mặt tại 27 tỉnh thành trên cả nước với hơn 108 chi nhánh và phòng giao dịch.

Tháng 6, Nam A Bank được Ngân hàng Nhà nước cấp phép thành lập mới các chi nhánh tại Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Quảng Nam, Phú Yên và Cà Mau. Ngoài ra, Nam A Bank sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới tại các tỉnh như Nghệ An, Bạc Liêu và chuẩn bị khai trương hoạt động trong thời gian tới.

“Việc tiếp tục được Ngân hàng Nhà nước cấp phép mở rộng mạng lưới là minh chứng cho hoạt động minh bạch, hiệu quả và bền vững. Nam A Bank cũng đã đáp ứng các quy định về quy mô vốn, tỷ lệ an toàn. Mọi hoạt động đều đạt hiệu quả kinh doanh cao, quản trị tốt, và kiểm soát nội bộ hiệu quả ”, đại diện ngân hàng chia sẻ.

Việc đưa hàng loạt điểm kinh doanh mới vào hoạt động sẽ giúp Nam A Bank gia tăng độ phủ, thu hút nhiều khách hàng mới, đáp ứng tối đa nhu cầu về các sản phẩm, dịch vụ tài chính hiện đại của khách hàng tại Việt Nam. các địa điểm trên.

Các chi nhánh, phòng giao dịch Nam A Bank đáp ứng nhu cầu phát triển nghiệp vụ, nâng cao chất lượng dịch vụ và không gian giao dịch theo tiêu chuẩn sang trọng, đẳng cấp. Đội ngũ nhân viên cũng được đào tạo bài bản, tuyển chọn kỹ lưỡng và vượt qua các bài kiểm tra nghiệp vụ trước khi phục vụ khách hàng.

Để đáp ứng nhu cầu mở rộng mạng lưới trong năm nay, Nam A Bank dự kiến ​​tuyển dụng gần 600 nhân viên cho hơn 30 địa điểm khai trương mới với nhiều vị trí khác nhau trên cả nước. Đội ngũ nhân sự này sẽ góp phần cùng Nam A Bank phát huy thế mạnh, tiềm năng để nâng tầm vị thế của ngân hàng.

Tăng tiện ích, đáp ứng nhu cầu khách hàng

Cùng với việc mở rộng mạng lưới, Nam A Bank còn đẩy mạnh chuyển đổi số với nhiều sản phẩm dịch vụ. Trong đó, Onebank, Open Banking và Robot OPBA, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của ngân hàng, mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích tài chính.

Open Banking tích hợp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng thiết yếu trong ứng dụng. Tại điểm giao dịch số Onebank, khách hàng có thể thực hiện giao dịch bất cứ lúc nào vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, trong tuần, kể cả ngày lễ, Tết, không phụ thuộc vào giờ hành chính.

Khách hàng trải nghiệm giao dịch tại Onebank.  Ảnh: Nam A Bank

Khách hàng trải nghiệm giao dịch tại Onebank. Hình ảnh: Nam A Bank

Mạng lưới Onebank cũng đã phủ khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước với hơn 80 điểm, dự kiến ​​sẽ tăng lên hơn 100 điểm vào cuối năm 2022. Các điểm giao dịch số này sẽ góp phần đa dạng hóa các dịch vụ tài chính, mang đến sự thuận tiện cho khách hàng, đáp ứng kịp thời nhu cầu và kế hoạch tài chính cá nhân mọi lúc, mọi nơi.

Đại diện Nam A Bank cho biết: “Mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch và điểm giao dịch số Onebank là sự kết hợp hài hòa, bổ trợ cho nhau trong chiến lược phát triển mạng lưới lâu dài của ngân hàng. Khách hàng luôn hài lòng và tin tưởng khách hàng cũng là thước đo thành công của chúng tôi trong hơn 30 năm qua. “

Bình đẳngSource link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button