Kinh Doanh

Nam A Bank nhận giải ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021’


Nam A Bank vừa được Tạp chí Nhân sự hàng đầu Châu Á (HR Asia Magazine) vinh danh “Công ty tốt nhất để làm việc năm 2021”.

Đây là sự ghi nhận những nỗ lực và thành công của tập thể Nam A Bank, trước thềm sinh nhật lần thứ 29 của ngân hàng này.

Nam A Bank nhận giải thưởng

“Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” là giải thưởng quốc tế thường niên uy tín tại Châu Á, đánh giá môi trường làm việc của hàng trăm doanh nghiệp quy mô lớn và có tốc độ phát triển cao. Năm 2021, tại Việt Nam, gần 600 doanh nghiệp với khoảng 30.000 lao động đã tham gia khảo sát ngẫu nhiên và phỏng vấn chi tiết về: môi trường làm việc, chính sách, định hướng, hoạt động quản lý. nhân lực để xét giải thưởng này.

Doanh nghiệp đoạt giải phải thực hiện khảo sát nội bộ dựa trên các tiêu chí: văn hóa công ty và cơ cấu nhân sự (Core); cảm xúc, suy nghĩ, tâm hồn (Bản thân) và suy nghĩ, tình cảm, hành động của tập thể (Nhóm).

Ở lĩnh vực tài chính – ngân hàng, tuy là lần đầu tiên tham gia nhưng Nam A Bank đã xuất sắc vượt qua các tiêu chí đánh giá khắt khe và được HR Asia vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2021”. Kết quả khảo sát cho thấy Nam A Bank đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để nhận giải thưởng, vượt trội so với mặt bằng chung của thị trường về chính sách, thực tiễn nơi làm việc, phúc lợi và hoạt động của nhân viên và kế toán. Kế hoạch nhân sự hiện tại và tương lai…

Ngoài ra, Nam A Bank còn được đánh giá cao nhờ khả năng ứng phó linh hoạt trước các trở ngại và diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hoạt động kinh doanh ổn định và bền vững trước khó khăn.

Nam A Bank nhận giải thưởng
Môi trường làm việc thân thiện, hiện đại tại Nam A Bank

Kết quả trên là minh chứng cho thấy Nam A Bank không chỉ thành công trong việc chuyển đổi số, đổi mới sản phẩm, dịch vụ, tạo ra những trải nghiệm tối ưu cho khách hàng …; mà còn nổi bật trong việc xây dựng môi trường làm việc thân thiện, hiện đại, tạo mọi điều kiện để người lao động nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu mới trong kỷ nguyên số.

Đại diện Nam A Bank bày tỏ: “Chúng tôi luôn hiểu rằng nguồn nhân lực là tài sản vô giá và là nhân tố cốt lõi tạo nên sự thành công, hình thành và phát triển của một doanh nghiệp. Vì vậy, ngân hàng luôn chú trọng xây dựng nguồn nhân lực có năng lực chuyên môn cao, đạo đức nghề nghiệp nhằm tạo ra những giá trị tốt đẹp trong văn hóa doanh nghiệp, phù hợp với giai đoạn phát triển mới. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo Nam A Bank chú trọng đến chế độ lương, thưởng và môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết, chuyên nghiệp nhằm giữ chân nhân tài, thu hút nhân sự có kinh nghiệm.

Dịch Covid-19 kéo dài đã ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế nói chung và hệ thống ngân hàng nói riêng. Trước tình hình đó, Ban lãnh đạo Nam A Bank đã nỗ lực hết sức để duy trì kết quả hoạt động, bên cạnh việc đảm bảo thu nhập cho người lao động. Ngân hàng cũng chủ động triển khai các giải pháp đảm bảo sức khỏe để người lao động ổn định cuộc sống, yên tâm công tác trong thời gian xảy ra đại dịch.

Đồng thời, ngân hàng cũng tạo không gian làm việc thân thiện, hiện đại góp phần tạo hứng thú, gắn bó cho nhân viên. Theo đó, tất cả các đơn vị kinh doanh của ngân hàng đều tọa lạc tại vị trí đắc địa, có kiến ​​trúc đẹp, sang trọng, đẳng cấp, trang thiết bị hiện đại, không gian xanh,… mang đến trải nghiệm thoải mái cho nhân viên khi bước vào văn phòng.

Đại diện Nam A Bank cho biết: “Thu hút và giữ chân nhân tài là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực của ngân hàng. Vì vậy, Ban lãnh đạo Nam A Bank luôn đồng hành cùng sự phát triển của nhân viên, không ngừng cải thiện môi trường làm việc để nhân viên phát huy hết khả năng chuyên môn và kỹ năng sống. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư nhiều hơn nữa để tạo ra một môi trường làm việc thấm nhuần “văn hóa Nam A Bank”: chuyên nghiệp, thân thiện, đồng cảm, gắn kết và chính trực ”.

Vĩnh phú

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button