Tin Tức

Nam công nhân dâm ô bé gái tại công trình xây dựng Lotte Mall

TPO – Lầu A Chá (SN 1988, trú tại huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên) đưa cháu bé sinh năm 2008 xuống tầng hầm công trường để giở trò đồi bại nhưng nạn nhân phản kháng, bỏ trốn và trình báo sự việc. đại lý. cảnh sát.

Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) đã khởi tố bị can Lầu A Chá để điều tra về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, chiều 24/5, L. (SN 2008, ngụ tỉnh Sơn La) cùng một nhóm công nhân vào công trường Lotte Mall ở phường Phú Thượng, quận Tây Hồ.

Lúc này, Chà phân công và tách L. làm việc theo chỉ đạo của mình tại tầng hầm của dự án. Trong một khu vực không có người và không có ánh sáng, Cha đã chơi một trò lừa với đứa bé.

Sau đó, L. chống cự lại Chà rồi chạy về phòng trọ, báo cho người thân và được người thân đưa đến cơ quan công an trình báo. Bước đầu, Chà đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Thanh hà

.

Nguồn: https://tienphong.vn/nam-cong-nhan-dam-o-be-gai-tai-cong-trinh-xay-dung-lotte-mall-post1345088.tpo

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button