Giải Trí

Nam diễn viên ‘Ở nhà một mình’ vướng cáo buộc hiếp dâm

[

Hơn nửa năm qua, Devin Ratray liên tục vướng vào rắc rối pháp lý. Tháng 12 năm 2021, nam diễn viên bị cáo buộc hành hung bạn gái trong phòng khách sạn ở Oklahoma. Chính thông tin về vụ việc này đã khiến một người phụ nữ tên Lisa Smith quyết định công khai tố cáo nghệ sĩ 45 tuổi đã cưỡng hiếp mình tại New York vào năm 2017. Người này cũng đã liên hệ với chính quyền về việc cô trình báo. Vụ việc được trình báo cảnh sát nhưng vụ án kéo dài nhiều năm vẫn không có tiến triển gì.

Diễn viên 'Ở nhà một mình' bị tố hiếp dâm - Ảnh 1

Sau khi bị buộc tội hành hung bạn gái, Devin Ratray lại phải đối mặt với cáo buộc hiếp dâm

Lisa Smith kể CNN rằng cô và Devin Ratray đã là bạn trong khoảng 15 năm cho đến khi xảy ra sự việc khủng khiếp vào ngày 21 tháng 9 năm 2017. Smith cho biết vào đêm hôm đó, cô đã gặp ngôi sao điện ảnh Ở nhà một mình cùng hai người quen khác tại một quán bar ở New York (Mỹ) rồi đến căn hộ của Ratray để tiếp tục cuộc vui. Tại đó, người nghệ sĩ này đã rót đồ uống cho mọi người, Smith cảm thấy khó chịu và mệt mỏi sau khi uống hết cốc nước mà Ratray đưa nên anh đã nằm trên ghế để nghỉ ngơi. Cô ấy tin rằng mình đã bị đánh thuốc mê vào thời điểm đó. “Tôi nhớ mình đã tỉnh nhưng không thể cử động. Tôi thực sự không thể mở mắt, nhưng tôi có thể nghe và cảm nhận được những gì đang xảy ra. Tôi biết hai người kia đã mất và tôi vẫn còn ngồi trên ghế. ”Người này cáo buộc Devin Ratray lợi dụng việc không thể chống cự để thực hiện hành vi đồi bại.

Lisa Smith đã kể câu chuyện về những gì đã xảy ra với một người bạn, em gái và một trong những anh trai của cô ấy. Cả ba đều xác nhận với CNN mà cô gái này đã tâm sự với họ về việc bị lạm dụng. Smith cũng nhắn tin cho Devin Ratray để đối chất nhưng nam diễn viên phủ nhận hành vi cưỡng hiếp, khẳng định cả hai chưa từng tình dục. Lisa Smith thừa nhận ban đầu cô do dự khi báo cáo vụ việc, nhưng vài tuần sau, một người bạn đã khuyến khích Smith gọi cảnh sát và cô đã làm như vậy.

Diễn viên 'Ở nhà một mình' bị tố hiếp dâm - Ảnh 2

Nam diễn viên 45 tuổi được cho là đã đánh thuốc mê và thực hiện hành vi đồi bại với một phụ nữ tên Lisa Smith

Tháng 11/2017, điều tra viên Công an TP. Newyork đã bay đến Salt Lake để phỏng vấn Lisa Smith, người đã hiểu lầm rằng cô ấy không muốn theo đuổi vụ kiện. Sau khi báo cáo đó được nộp, Smith bay đến New York để phỏng vấn với văn phòng công tố thành phố Manhattan. Tuy nhiên, sau đó cô không nhận được thêm thông tin gì từ cơ quan chức năng dù đã gửi thêm bằng chứng cho cảnh sát. Người phụ nữ chỉ ra rằng những nỗ lực của cô trong việc hỗ trợ điều tra là bằng chứng cho thấy cô thực sự muốn truy tố kẻ đã làm hại mình.

\N

Phải đến năm ngoái, khi Devin Ratray bị cáo buộc hành hung bạn gái, Lisa Smith mới quyết định tiếp tục liên hệ với cơ quan chức năng và kể lại câu chuyện này. CNN. “Nhìn thấy anh ta bị buộc tội hành hung người khác khiến tôi nhận ra rằng tôi phải làm bất cứ điều gì có thể để ngăn anh ta làm tổn thương nhiều phụ nữ hơn”, cô nói.

Hiện phía cảnh sát New York từ chối trả lời các câu hỏi liên quan đến vụ việc trong khi Devin Ratray phủ nhận cáo buộc. Nam ngôi sao này cho biết, anh nhớ rõ đêm qua với Lisa Smith cách đây 5 năm nhưng không hề cưỡng hiếp cô.

Diễn viên 'Ở nhà một mình' bị tố hiếp dâm - ảnh 3

Devin Ratray trong phim Ở nhà một mình từng gây sốt

Devin Ratray sinh năm 1977, bắt đầu tham gia diễn xuất từ ​​giữa những năm 1986 và nổi tiếng với vai Buzz McCallister trong loạt phim này. Ở nhà một mình (Home Alone). Ngoài ra, ngôi sao 45 tuổi còn góp mặt trong hàng loạt tác phẩm: Nebraska, Blue Ruin, The Tick, Masterminds, Hustlers… Gần đây nhất, nam diễn viên xuất hiện trong một bộ phim kinh dị Kimi (Năm 2022).Nguồn: https://thanhnien.vn/nam-dien-vien-o-nha-mot-minh-vuong-cao-buoc-hiep-dam-post1491767.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button