Sức Khỏe

Nam giới tiểu đường nguy cơ rối loạn cương dương

Lượng đường trong máu cao ảnh hưởng đến tình dục như thế nào?

Một trong những biến chứng của bệnh tiểu đường ở nam giới là sự phát triển của chứng rối loạn cương dương.

Bệnh tiểu đường làm tăng nguy cơ rối loạn cương dương lên đến 3 lần.

Điều này là do lượng đường trong máu cao sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể, đặc biệt là ảnh hưởng đến các dây thần kinh và mạch máu của dương vật.

Lượng đường trong máu cao ảnh hưởng đến tình dục như thế nào?  - 1.  ảnh

Một trong những biến chứng của bệnh tiểu đường ở nam giới là sự phát triển của rối loạn cương dương

Đáng lo ngại là tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường đang có xu hướng gia tăng. Trong khi bệnh này làm tăng gấp ba lần nguy cơ rối loạn cương dương ở nam giới.

Và tỷ lệ này tăng lên khi nam giới già đi. Nhiều nghiên cứu xác nhận rằng vấn đề này ảnh hưởng đến gần 50% nam giới trên 60 tuổi.

Tại sao lượng đường trong máu cao lại hủy hoại tình dục? Câu trả lời sẽ có trên trang sức khỏe 16 tháng 7.

Việt quất Nó có tốt cho bệnh nhân tiểu đường không?

Ở người bệnh tiểu đường, chế độ ăn uống đóng vai trò rất quan trọng trong việc kiểm soát bệnh. Bệnh nhân thường được khuyên ăn một chế độ ăn uống lành mạnh, dựa trên thực vật. Đặc biệt, quả việt quất có thể giúp cải thiện độ nhạy insulin.

Trong bệnh tiểu đường, tuyến tụy gặp khó khăn trong việc sản xuất hormone insulin. Hormone này rất quan trọng vì nó giúp lượng đường trong máu hấp thụ vào các tế bào.

\N

Tin sức khỏe ngày mới: Đàn ông tiểu đường nguy cơ rối loạn cương dương - ảnh 2

Quả việt quất có chứa anthocyanins có thể giúp cải thiện độ nhạy insulin ở những người mắc bệnh tiểu đường

Với bệnh tiểu đường loại 1, hầu hết mọi người được sinh ra với nó. Tuyến tụy của họ không thể sản xuất insulin. Do đó, người bệnh cần tiêm insulin thường xuyên để kiểm soát lượng đường trong máu.

Trong khi đó, những người mắc bệnh tiểu đường loại 2, tuyến tụy tiết ra insulin nhưng không đủ. Vì vậy, các biện pháp để kiểm soát bệnh thường là cải thiện lối sống, chế độ ăn uống lành mạnh và dùng thuốc. Bạn đọc có thể xem thêm bài viết này trên trang sức khỏe 16 tháng 7.

Sẽ có loại cà phê không làm từ ‘hạt cà phê’: Bạn nghĩ sao?

Những người yêu cà phê không thể chấp nhận cà phê ‘giả’ bao gồm hạt cà phê trộn với các thành phần khác, chưa nói đến cà phê không được làm từ ‘hạt cà phê’!

Tuy nhiên, lượng cà phê mỗi thế giới thực sự có thể đe dọa sự tồn tại của hành tinh khi nhu cầu về cà phê tăng lên, và điều này khuyến khích nông dân phát quang rừng, ảnh hưởng lớn đến hệ sinh thái.

Sẽ có cà phê không được làm từ 'hạt cà phê': Bạn nghĩ sao?  - 1.  ảnh

Một công ty của Mỹ đã sản xuất “cà phê phân tử” – không phải chế biến từ hạt cà phê

Vì vậy, để giải quyết vấn đề này, một công ty khởi nghiệp của Mỹ, có tên Atomo Coffee Inc., đã sản xuất “cà phê phân tử” – không phải chế biến từ hạt cà phê.

Công ty khởi nghiệp Atomo có trụ sở tại Seattle này đã phát triển một loại “cà phê phân tử” hứa hẹn tạo ra một tách cà phê ngon hơn mà không cần phải trồng cà phê. Hãy bắt đầu ngày mới với tin tức sức khỏe để tiếp tục đọc bài viết này!Nguồn: https://thanhnien.vn/ngay-moi-voi-tin-tuc-suc-khoe-nam-gioi-tieu-duong-nguy-co-roi-loan-cuong-duong-post1478680.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button