Giải Trí

Nam gợi cảm hơn, Diệp lột xác về nhan sắc

'Hương vị tình thân' phần 2: Nam sexy hơn, Diệp lột xác về nhan sắc - 1

“Hương ga tình bạn” phần 2 sẽ bắt đầu từ tập 72. Ở phần này sẽ có nhiều tình tiết mới, nhiều nhân vật mới xuất hiện và ngoại hình của các nhân vật chính cũng có nhiều thay đổi.

'Hương mật tựa khói sương' phần 2: Nam sexy hơn, Diệp lột xác về nhan sắc - 2

Nam (Phương Oanh) – nhân vật chính của “Hương ga tình bạn” là nhân vật có nhiều thay đổi đáng chú ý nhất. Cô trở nên nữ tính, gợi cảm và xinh đẹp hơn phần 1.

'Hương vị tình thân' phần 2: Nam sexy hơn, Diệp lột xác về nhan sắc - 3

Nam cũng có cuộc gặp gỡ với Phi (Tô Dũng) – người yêu cũ của Thy. Thy bỏ Phi để theo đuổi Long, người có điều kiện kinh tế tốt hơn.

'Hương mật tựa khói sương' phần 2: Nam sexy hơn, Diệp lột xác về nhan sắc - 4

Trong phần 2 của “Hương vị tình bạn”, Phi về nước sau thời gian du học. Không chỉ gặp lại Nam, anh còn gặp lại cặp đôi Thy – Huy.

'Hương mật tựa khói sương' phần 2: Nam quyến rũ hơn, Diệp lột xác về nhan sắc - 5

Trước đó, Thu Quỳnh và Anh Vũ cũng từng hé lộ tạo hình trong “Hương ga” phần 2. Cặp đôi Thy – Huy sẽ có sự lột xác đáng kể về mặt hình ảnh. Họ trở nên trẻ trung, sành điệu hơn rất nhiều.

'Hương mật tựa khói sương' phần 2: Nam sexy hơn, Diệp lột xác về nhan sắc - 6

Ở phần 1, tính cách của Thy rất khó hiểu. Cô vẫn đứng ở ranh giới giữa tốt và xấu, vừa đáng thương vừa đáng trách. Tuy nhiên, có vẻ như đến phần 2, bản chất thật của Thy mới được bộc lộ rõ ​​ràng.

'Hương vị tình thân' phần 2: Nam sexy hơn, Diệp lột xác về nhan sắc - 7

Diệp (Tuyết) – cô em gái cả tin của Nam sẽ có màn lột xác ấn tượng trong “Hương ga tình bạn” phần 2. Nữ diễn viên Ánh Tuyết bật mí về sự thay đổi của nhân vật này: “Diệp không chỉ có một nét ngây thơ, trong sáng mà Diệp sẽ có của những sự kiện khiến cô ấy thay đổi đáng kể cả về tính cách lẫn ngoại hình. “

'Hương mật tựa khói sương' phần 2: Nam quyến rũ hơn, Diệp lột xác về nhan sắc - 8

Nam diễn viên Võ Hoài Nam cũng tiết lộ thêm, có hai nhân vật mới sẽ xuất hiện trong phần 2 của phim là NSND Bùi Bài Bình và diễn viên Hoàng Hải. Biên kịch Trịnh Khánh Hà cho biết thêm, “Hương vị tình thân” phần 2 sẽ xuất hiện nhiều nhân tố mới, có những người từ quá khứ liên quan đến nhiều bí mật của anh Sinh và ảnh hưởng đến hành trình tìm lại cha ruột của anh. Phía nam.

'Hương vị tình thân' phần 2: Nam quyến rũ hơn, Diệp lột xác về nhan sắc - 9

Bố của Dũng (Hồ Phong) cũng xuất hiện trong phần 2. Anh tái hợp với bà Sa (Thu Hạnh) sau nhiều năm xa cách hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ cho bộ phim.

'Hương mật tựa khói sương' phần 2: Nam sexy hơn, Diệp lột xác về nhan sắc - 10

Những bí mật trong quá khứ của bà Sa – người phụ nữ nhiều mưu mô, tính toán – sẽ được hé lộ trong “Hương ga tình thân” phần 2.

'Hương vị tình thân' phần 2: Nam sexy hơn, Diệp lột xác về nhan sắc - 11

Một bóng hồng khác cũng xuất hiện bên cạnh Long (Mạnh Trường) do diễn viên Việt Hòa thủ vai. Cô là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua các bộ phim như “Con gái ai đó”, “Ngược chiều nước mắt”, “Những ngày không thể quên”.

Video: Nam tát vào mặt anh Thy

.

Nguồn: https://vtc.vn/huong-vi-tinh-than-phan-2-nam-goi-cam-hon-diep-lot-xac-ve-nhan-sac-ar624442.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button