Thời Trang

Nam nghi ngờ Tiến là kẻ trộm?

Phở về làng tập 19: Nam nghi ngờ Tiến là kẻ trộm?  - 1.  ảnh

Kẻ trộm là con của Tiến, Quyên?

Phim ảnh Đường trong làng Tập 18 có nội dung gay cấn hơn khi nhà họ Vũ bị trộm, hòm công đức bị mất một số tiền. Công an xã đã đến hiện trường để điều tra. Có vẻ như kẻ gây ra vụ trộm đang muốn đổ tội cho ai đó. Còn Hiếu mới đi tù về, cháu bà Hảo đang bị nhiều người nghi ngờ. Mọi việc đang được Nam trình báo lên công an huyện để họ phối hợp điều tra.

Trong một diễn biến khác, Hiếu đến gặp Nam và Tiến để cảnh cáo và hỏi thẳng ai là người đã ném sơn vào cổng nhà mình. Có vẻ như Hiếu đã biết thủ phạm. Tiến xông ra gây gổ với Hiếu nhưng Nam can ngăn.

Phở về làng tập 19: Nam nghi ngờ Tiến là kẻ trộm?  - 2.  ảnh

Anh Trung, họ Vũ, đến gặp thầy và cho rằng kẻ trộm là Hiếu

Phim ảnh Đường trong làng tập 19 lúc 21h tối nay 6.12 trên VTV1 hé lộ cảnh anh Trung đến gặp thầy để hỏi về thủ phạm, thầy nói về việc kẻ trộm xuất hiện khiến anh Trung nghi ngờ Hiếu là người lấy trộm tiền.

n

Trong một tập khác, Nam đến nhà anh Quyền đúng lúc thấy Tiến đang giặt giày. Có vẻ như Nam đã phát hiện ra manh mối nào đó từ đôi giày của Tiến. Mặt Tiến hơi thay đổi khi Nam hỏi…

Phở về làng tập 19: Nam nghi ngờ Tiến là kẻ trộm?  - 3.  ảnh

Nam thăm dò Tiến và phát hiện ra manh mối “chỉ ra” anh ta là kẻ trộm

Phim ảnhĐường trong làng tập 19: Con của Tiến là Quyên ăn trộm muốn đổ tội cho Hiếu?

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/phim-pho-trong-lang-tap-19-nam-nghi-ngo-tien-la-ke-trom-post1408507.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button