Tin Tức

Nam nhân ‘yêu thích nhất’ của bà Phương Hằng chiếm spotlight vì góc nghiêng ‘mlem chị em’


Câu chuyện tranh cãi giữa Phương Hằng và dàn sao showbiz Việt chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì những nhân vật bên lề, “kề vai sát cánh” chị Phương Hằng cũng được cộng đồng mạng quan tâm.

Phía sau chị Phương Hằng là cả một ê-kíp hùng hậu hỗ trợ livestream, đọc bình luận, đăng bài, .. Nữ CEO Đại Nam thường xuyên làm việc với 3-4 trợ lý, trong số đó có một nam MC được mệnh danh là MC. Huỳnh Tân được cộng đồng mạng cho là ưu ái nhất.

Người đàn ông'được yêu thích' của Phương Hằng gây chú ý vì góc nghiêng giống'đàn chị' vòng 1
Ảnh: internet

Nam MC này thường xuyên xuất hiện trong phần lớn các sự kiện của chị Phương Hằng và của khu du lịch Đại Nam. Huỳnh Tân gắn bó với gia đình bà Phương Hằng từ lâu, thường xuyên dẫn các chương trình lớn nhỏ của Khu du lịch Đại Nam và các sự kiện lớn, tiếp xúc với giới truyền thông.

Người đàn ông'được yêu thích' của Phương Hằng gây chú ý vì góc nghiêng giống'chị 2'
Ảnh: internet

Đây cũng là nam MC duy nhất mà chị Phương Hằng tiếp xúc thân thiết, song ca cùng chị Phương Hằng tại sự kiện gặp gỡ báo chí, truyền thông trong bữa tiệc ngày Quốc tế Phụ nữ.

Huỳnh Tân là người có giọng hát trầm ấm, biết cách xử lý tình huống khéo léo. Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ tìm ra hình ảnh góc nghiêng “soái ca” thần thánh của nam MC.

Người đàn ông'được yêu thích' của Phương Hằng gây chú ý vì góc nghiêng 3 vòng'soái ca'
Ảnh: FBNV

Dù chỉ là một bức ảnh chụp vội nhưng nhiều chị em đánh giá Huỳnh Tân là một MC xinh xắn, có gương mặt tốt bụng, chân chất và nhanh nhẹn. Có lẽ đây cũng là lý do anh có thể gắn bó với gia đình Phương Hằng trong nhiều năm.

.



Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button