Giải Trí

Nam rapper cấy vàng, kim cương lên đầu

[

MexicoNam rapper Dan Sur khoe “mái tóc” được làm từ những sợi dây chuyền vàng lớn hình mắt xích.

Anh cũng sử dụng nhiều kim cương hơn để trang trí, mặc dù anh biết điều này sẽ đè nặng lên đầu anh. Ông tuyên bố là “người đầu tiên trong lịch sử sử dụng dây chuyền vàng để làm tóc”.

Nam rapper Dan Sur có niềm đam mê với vàng, anh cho biết rất hào hứng khi nghĩ ra ý tưởng mang vàng lên đầu.

Nam rapper Dan Sur có niềm đam mê với vàng, anh cho biết rất hào hứng khi nghĩ ra ý tưởng cấy vàng lên đầu. Ảnh: Instagram Dan Sur

Rapper cho biết anh bắt đầu phẫu thuật vào tháng 4 năm 2021 để cấy các sợi dây kim loại. Mỗi chiếc vòng cổ đều có một chiếc móc nhỏ, được cấy vào hộp sọ bên dưới da đầu. Ông nói, những sợi chỉ này được làm bằng vàng thật. Hiện chi phí của kiểu tóc sang chảnh này vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, trên mạng xã hội, nhiều khán giả nghi ngờ sợi dây chuyền anh này sử dụng chỉ là kim loại màu vàng. Theo dõi New York Post, Rapper 23 tuổi lấy cảm hứng từ rapper Lil Uzi Vert, người từng cấy một viên kim cương hồng trị giá 26 triệu USD lên trán.

Trên kênh TikTok với hơn 1,9 triệu người theo dõi, Dan Sur chia sẻ: “Tôi muốn làm điều gì đó khác biệt thay vì nhuộm tóc như mọi người. Tôi hy vọng không ai bắt chước kiểu tóc của tôi”. Ngoài việc cấy tóc bằng vàng, Dan Sur còn phủ vàng toàn bộ răng của mình.

Chuyên gia y tế từ trang IndianExpress Phương pháp của Dan Sur rất nguy hiểm vì dễ khiến vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể qua da đầu, thậm chí ảnh hưởng đến phần hộp sọ bảo vệ trực tiếp não bộ. Ngoài ra, khối lượng vàng và kim cương trang trí cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của rapper, vì chỉ cần một sợi dây bị đứt cũng có thể dẫn đến việc cấy ghép bị lệch.

Vân An

.

Nguồn: https://vnexpress.net/nam-rapper-cay-vang-kim-cuong-len-dau-4357897.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button