Giải Trí

Nam rapper diện đầm cô dâu

[

Sau một năm bị hủy bỏ vì dịch bệnh, lễ trao giải thường niên của Hội đồng các nhà thiết kế thời trang Mỹ đã trở lại tại New York, vinh danh những tên tuổi đã góp phần đổi mới ngành thời trang năm nay. Rapper Kid Cudi thu hút sự chú ý với trang phục cô dâu màu trắng kết hợp áo blazer và giày thể thao, phụ kiện đồng điệu gồm găng tay, tất và khăn voan.

Cudi sinh năm 1984, là ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm và diễn viên người Mỹ. Tên tuổi của anh được biết đến từ năm 2008 với album “A Kid Named Cudi”. Anh ghi dấu ấn với các ca khúc “Make Her Say”, “Pursuit of Happiness”, “Erase Me”, “Mr. Rager” … Đĩa đơn “Day ‘n’ Nite” nằm trong album phòng thu đầu tay “Man” trên the Moon: The End of Day ”(2009) của Cudi đã trở thành một hit trên toàn thế giới, nhận được hai đĩa bạch kim của Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Hoa Kỳ (RIAA) vào năm 2017. Trong sự nghiệp 18 năm của mình, Cudi đã bán được 22 triệu đĩa và giành được hai giải Grammy. Anh làm việc với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Kanye West, Jay-Z, Eminem, Snoop Dogg, Kendrick Lamar, David Guetta, Steve Aoki, Shakira, Michael Bolton …

.

Nguồn: https://vnexpress.net/nam-rapper-dien-dam-co-dau-4384232.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button