Thời Trang

Nam sinh viên lộ cảnh quan hệ tình dục với bạn gái ngay khi học trực tuyến | Giới trẻ

Theo clip ghi lại, một lớp học trực tuyến được cho là của Đại học Bách khoa TP.HCM, diễn ra trên nền tảng Google Meet. Giảng viên nhìn khung hình nam sinh làm tình với bạn gái mà bực mình.

Người hướng dẫn: “Tôi đã bỏ cuộc rồi”

Giảng viên này ngán ngẩm than thở: “Ở lớp này có thằng BNVT, nó làm gì vậy? Đích thân nó ngồi bàn cuối mà nó gặp nó ôm hôn. Trên mạng, nó quan hệ tình dục ở trường luôn. Tôi từ bỏ.”

Nam sinh lộ cảnh ân ái với bạn gái ngay sau khi học trên mạng - ảnh 1

Đoạn clip này nhanh chóng được chia sẻ khắp các hội, nhóm, Fan page trên Facebook và trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng khi thu hút lượt xem khủng cũng như nhận được hàng loạt bình luận.

Thậm chí có cả những tiếng thở dài bất lực: “Không hiểu nổi. Đang học thì làm gì”, “Không thể tin được, quan hệ nam nữ khi học trên mạng. Thật sốc”.

Hầu hết đều bị chỉ trích: “Rất phản cảm. Đây là hành vi cần lên án”, “Không thể chấp nhận những kiểu học sinh này” …

Một số sinh viên của trường Đại học Công nghệ HCM xác nhận đây là sự việc diễn ra tại một lớp học trực tuyến của trường cách đây khoảng 1 tuần …

Để dạy và học trực tuyến chất lượng hơn

Xoay quanh câu chuyện “gây sốc” này, Thạc sĩ tâm lý Đặng Hoàng An Tôi cho rằng đây là một lời cảnh tỉnh để việc dạy và học trực tuyến trở nên quy củ hơn, nghiêm túc hơn và chất lượng hơn.

Theo ông An, sự việc trên đã cho thấy sự bất lợi trong việc học trực tuyến. Đó là đôi khi giáo viên quá tập trung vào bài giảng mà không có sự quản lý bao quát lớp. Thế rồi câu chuyện “quan hệ tình dục khi đang học” đã xảy ra.

“Có thể đó là sự cố của nam sinh. Nhưng nếu là sự cố, như lời cô giáo nói trong video” học trực tiếp, bạn ấy ngồi bàn cuối gặp mình, bạn ấy ôm hôn “thì cũng là minh chứng cho việc đó là sự thật. còn một bộ phận học sinh lười học, chểnh mảng, không có ý thức tự giác học tập nghiêm túc ”, ông An nói.

Nam sinh lộ cảnh ân ái với bạn gái ngay sau khi học trên mạng - ảnh 2

Cũng không loại trừ khả năng nam sinh trong clip cố tình thực hiện những cảnh ân ái tầm thường đó trước mặt công chúng, đặc biệt là trước mặt thầy cô và các bạn trong lớp.

Phân tích về điều này, ông An cho rằng một số người mắc bệnh tâm thần. Vì vậy, họ không ngần ngại phơi bày những chuyện nhạy cảm trước đám đông. Chưa kể, làm chuyện người lớn mà được nhiều người khác xem có thể khiến các em thích thú hơn. Vì vậy, không loại trừ trường hợp nam sinh này rơi vào tình trạng rối loạn tâm thần.

Từ vụ việc lùm xùm này, ông An cho rằng các trường cũng như giảng viên cần có biện pháp nâng cao chất lượng dạy và học trực tuyến. Ông An cho rằng: “Giáo viên phải có kỹ năng giảng dạy và tương tác trực tuyến với sinh viên. Những quy định cơ bản phải đưa ra và sinh viên phải đồng ý. Ngoài ra, giảng viên không thể quản lý, bao quát được tất cả sinh viên trong lớp nên cần phải có một kết nối với ban cán sự lớp để cùng đồng hành và quản lý lớp học, giúp buổi học hiệu quả hơn.

Đối với học sinh, ông An khuyên nên tập trung vào việc học, không nên tùy tiện tham gia các lớp học trực tuyến. Học để lấy kiến ​​thức chứ không phải học để “lấy lệ”. Đặc biệt, học sinh phải kính trọng, lễ phép với thầy cô giáo, phải tuân thủ nội quy lớp học. Từ đó góp phần đảm bảo quá trình học tập nghiêm túc. “Đối với các học sinh khác trong lớp, khi thấy bạn mình có vấn đề phải có hành động xử lý ngay, không được ngồi im, cười đùa chứng kiến ​​hành động lệch lạc, đồi bại đó”, ông Học nói thêm.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/gioi-tre/nam-sinh-vien-lo-canh-quan-he-tinh-duc-voi-ban-gai-ngay-khi-hoc-truc-tuyen-1405612.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button