Giải Trí

Nam Thư tiếp tục ‘gây sốt’ với ‘cảnh nóng’ táo bạo | Giải trí

[

Sau thành công của Bốn quý cô, Nam Thu tiếp tục bắt tay vào dự án mới là phim Lửa hoa hồng do Mr.To chỉ đạo. Đây là một tác phẩm thuộc thể loại hành động do chính cô và nam diễn viên Hung Chilhyun đảm nhận.
Nam Thư tiếp tục 'gây sốt' với 'cảnh nóng' táo bạo - ảnh 1

Nam Thư và các bạn diễn chuẩn bị tâm lý trước khi quay “cảnh nóng”

Dù chỉ mới tung ra trailer nhưng Nam Thu khiến khán giả “nóng mắt” với những cảnh quay nhạy cảm. Trong phim này, nữ danh hài tiếp tục vào vai một cô gái cá tính, có lối sống khá phóng khoáng. Nhân vật của Nam Thư sẵn sàng lên giường với người đàn ông mới gặp 2 lần. Chia sẻ về một phân đoạn nóng bỏng trong phim, nữ diễn viên cho biết: “Thực ra, đối với tôi, đây là một cảnh khó, đòi hỏi sự tương tác giữa tôi và bạn diễn. Bởi nếu chỉ cố gắng thì cũng không đạt được kết quả như mong đợi. Vì vậy, trước khi quay, tôi và các bạn diễn đã phải làm việc cẩn thận, tính toán góc quay tốt nhất có thể, đồng thời với kinh nghiệm có được sau nhiều năm làm việc trong nghề, cũng như bàn bạc kỹ lưỡng với đạo diễn và ê-kíp trước khi quay, Tôi cảm thấy hài lòng với cảnh quay chân thực đó, nhưng khi xem lại, nhiều lúc tôi cũng hơi ngại.
Nam Thư tiếp tục 'gây sốt' với 'cảnh nóng' táo bạo - ảnh 2

Nam Thư luôn coi phim có cảnh nhạy cảm

Với tình yêu dành cho nghệ thuậtNam Thư không ngại tán tỉnh hay đóng cảnh tình tứ. Tuy nhiên, cô vẫn ý thức được sự nhạy cảm nên luôn cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia những cảnh quay đòi hỏi phải khoe da thịt. “Kiều nữ làng hài” chia sẻ: “” Cảnh nóng “giống như con dao hai lưỡi. Vì vậy, mỗi khi nhận dự án, tôi đều cân nhắc rất kỹ. Có phải xem đó là yếu tố quan trọng của phim hay không. không phải?cảnh nóng“Nó sẽ làm mất đi tính nghệ thuật của phim. Tôi không ngại đóng” cảnh nóng “, nhưng tôi không cho phép mình nhận phim có cảnh nhạy cảm”. Chỉ để gây chú ý. Giống như đang tự đào thải chính mình vậy. ”

Ngoài ra, nữ chính Nam Phi liên tiếp Cũng tiết lộ trong hậu trường phim, “cảnh nóng” không hề táo bạo hay trần trụi như mọi người vẫn nghĩ bởi đoàn phim luôn rất cẩn thận. Hai tập đầu tiên của bộ truyện Lửa hoa hồng sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 5 trên Galaxy Play.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/nam-thu-tiep-tuc-gay-sot-voi-canh-nong-tao-bao-1383010.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button