Tin Tức

Nạn nhân bị 2 cô giáo bạo hành dã man

Liên quan đến việc bé trai 17 tháng tuổi P.T.D tử vong sau khi được gửi tại cơ sở trông trẻ xã Vạn Điểm (H. Thường Tín, Hà Nội), ngày 3.3, Công an H.Thường Tín ra quyết định giữ người trong trường hợp khẩn cấp và bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thị An (30 tuổi), Nguyễn Thị Lành (31 tuổi) và Nguyễn Thị Lành ( 31 tuổi). trú tại TT.Phú Xuyên (huyện Phú Xuyên) để điều tra về hành vi của giết chóc.

Bé trai 17 tháng tuổi tử vong: Nạn nhân bị 2 cô giáo bạo hành dã man - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Thị An (trái) và Nguyễn Thị Lành (phải) tại cơ quan công an

Tại cơ quan điều tra, bước đầu An và Lành cho rằng D. tự ái. Nhưng bằng các biện pháp nghiệp vụ đối với chứng cứ, tài liệu, kết hợp với quá trình đấu tranh với 2 đối tượng, cơ quan công an nhận thấy nhiều điểm bất thường và tiếp tục đấu tranh. Sau 1 ngày, hai đối tượng thừa nhận hành vi đánh đập, bạo hành dẫn đến thương tích cho D. khiến nạn nhân tử vong.

Cụ thể, khoảng 7h30 ngày 23/2, anh Đ. được mẹ cháu An và Lành đưa về nhà cùng 6 cháu khác chăm sóc. Đến khoảng 9h cùng ngày, An và Lành đưa các cháu vào phòng ngủ của quản lý thì cháu D. khóc, chạy ra ngoài đứng trước cửa lớp. Thấy vậy, Lành và An liền dùng tay, chân đánh D. dã man.

Đến khoảng 16 giờ 30 phút cùng ngày, khi phụ huynh đến lớp đón con thì được 2 đối tượng tự nhận là D. đánh.

Những ngày sau, bé D. tiếp tục được gia đình đưa đến lớp. Sáng 26/2, khi cháu D. khóc, An đã đạp vào bụng cháu D. khiến nạn nhân bất tỉnh. Sau đó, An và Lành gọi điện cho người nhà của cháu bé để đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng tình trạng sức khỏe của cháu bé không khả quan. trở nên nặng nề. Chiều 2.3, nạn nhân tử vong.

Kết quả sơ bộ xác định nguyên nhân tử vong của D. là chấn thương sọ não, chảy máu và phù não.

Nguồn: https://thanhnien.vn/be-trai-17-thang-tuoi-tu-vong-nan-nhan-bi-2-co-giao-bao-hanh-da-man-18523030322014018.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button