Tin Tức

‘Nàng tiểu tam đẹp nhất xứ Hàn’ bỗng thông báo ‘ở ẩn’ sau tập cuối ‘Nevertheless’


SVVN – Không chỉ “đứt gánh giữa đường” với Joo Ji Hoon, Han So Hee còn tuyên bố sẽ ở ẩn sau tập cuối ‘Nevertheless’ gây xôn xao cộng đồng mạng.

Người hâm mộ đang vô cùng háo hức chuẩn bị thưởng thức dự án tiếp theo của Han So Hee sau Tuy nhiên được Quý ông nay lại phải nhận tin “Cô bé xinh đẹp nhất xứ Hàn” sẽ rút lui khỏi bộ phim này, thậm chí có thể sẽ “ở ẩn” một thời gian vì lý do sức khỏe.

Hot: 'Cô bé xinh đẹp nhất Hàn Quốc' bất ngờ tuyên bố 'ở ẩn' sau bộ ảnh 'Dù sao' tập 4 vừa qua

Công ty quản lý của Han So Hee đã đưa ra thông báo chính thức:

Xin chào, đây là 9ATO Entertainment.

Chúng tôi xin thông báo rằng nữ diễn viên Han So Hee đã quyết định rời khỏi dự án phim Quý ông do Wave sản xuất.

Han So Hee rất mong có thể thực hiện trọn vẹn vai diễn của mình trong Quý ông mặc dù lịch trình bận rộn. Tuy nhiên, thời gian qua Han So Hee gặp nhiều vấn đề về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần nên bác sĩ của nữ diễn viên khuyên cô nên dành thời gian nghỉ ngơi và điều trị. Sau khi thảo luận với nhóm sản xuất và công ty, chúng tôi đã đi đến quyết định nói trên về Han So Hee với Quý ông.

Han So Hee thực sự muốn có thể thể hiện những khía cạnh mới của bản thân thông qua vai diễn trong Quý ông. Nhưng vì điều kiện sức khỏe, rất mong những ai yêu mến Han So Hee có thể thông cảm cho nữ diễn viên và hiểu rằng sự chia tay này là cần thiết và hợp lý để Han So Hee xuất hiện. với một phiên bản tốt hơn.

Nữ diễn viên sẽ tập trung hồi phục sức khỏe và sớm gặp lại khán giả.

Cảm ơn bạn.

Trong Gentleman, Han So Hee ban đầu đảm nhận vai công tố viên xinh đẹp Kim Hwa Jin. Cô sẽ đóng cặp với “Thái tử phi” Joo Ji Hoon trong bộ phim khai thác đề tài tâm lý tội phạm này.

Hot: 'Cô bé xinh đẹp nhất xứ Hàn' bất ngờ tuyên bố 'ở ẩn' sau bộ ảnh 'Dù sao' tập 5 vừa qua

Cư dân mạng bày tỏ sự đồng cảm trước tin tức này và chúc Han So Hee bình phục sức khỏe, trở lại với hình ảnh một nữ diễn viên tốt hơn nữa. Thời gian vừa qua, nữ diễn viên gặp nhiều áp lực khi đảm nhận vai Na Bi trong dự án phim 19+. Tuy nhiên, dù được đặt rất nhiều kỳ vọng nhưng bộ phim không thể gây được tiếng vang tại quê nhà Hàn Quốc.

Cư dân mạng đồng loạt “kêu trời” vì nội dung phim “ngày càng khiến người xem bức xúc” và xa rời nguyên tác truyện tranh. Hơn nữa, không hiểu đạo diễn bắt buộc như vậy hay do Han So Hee và Song Kang đóng với nhau đã lâu nên “diễn xuất ngày càng giống nhau”. Nhiều người cho rằng chất lượng của Yết thực sự quá “tệ”, yếu tố duy nhất có thể thu hút và khiến người xem bấm vào là tò mò là “cảnh nóng” của hai diễn viên chính.

Hot: 'Cô bé xinh đẹp nhất xứ Hàn' bất ngờ tuyên bố 'ở ẩn' sau bộ ảnh 'Dù sao' tập 6 vừa qua

Hầu hết các bình luận đều cho rằng việc Han So Hee rút lui Quý ông là vô cùng hợp lý. Cô nàng không đủ “vốn” để có thể thể hiện một dự án phim, đặc biệt việc hợp tác với một diễn viên xuất sắc như Joo Ji Hoon càng dễ khiến “nàng Tam sinh” bị lu mờ về khả năng diễn xuất của mình. đánh giá cao.

Hot: 'Cô gái nhỏ xinh nhất Hàn Quốc' bất ngờ tuyên bố 'ở ẩn' sau tập 7 vừa qua của 'Họa bì'

Nấm linh chi

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button