Video

Nathan Lee bật mí số phận những bản hit một thời của Cao Thái Sơn, Thủy Tiên

Sau “Giấc mơ tuyết trắng‘của Thủy Tiên “> lời gay gắt trên mạng xã hội, Nathan Lee bất ngờ tuyên bố” mua đứt “loạt hit một thời của Cao Thái Sơn như Con đường mưa, Pha lê tím… Không dừng lại ở đó, anh tiếp tục mua độc quyền ca khúc Giấc mơ tuyết trắng đã làm nên tên tuổi của Thủy Tiên.

Nathan Lee tiết lộ cơ duyên cho ca khúc hit một thời của Cao Thái Sơn và Thủy Tiên - ảnh 1

Nhiều người thắc mắc việc bỏ tiền để nắm trong tay hàng loạt ca khúc của Nathan Lee chỉ là … cho vui hay anh sẽ làm mới những ca khúc này? Trong chương trình Nói đi, đừng ngại! của Báo Thanh Niên, Nathan Lee thẳng thắn tuyên bố: “Nếu tôi thích thì tôi sẽ mua. Không ai có thể ngăn cản tôi!”

Nathan Lee tiết lộ cơ duyên cho ca khúc hit một thời của Cao Thái Sơn và Thủy Tiên - ảnh 2

“Nói thật, có những bài hát mua về tôi chưa bao giờ nghe! Có nhiều người nói rằng tôi sẽ chịu chơi, tiêu hay tốn tiền… nhưng tôi chỉ đơn giản muốn những bài hát đó trở về đúng nơi mà chúng xứng đáng được hưởng. Tôi nghĩ, đối với những nhạc sĩ mà tôi mua nhạc, tiền chỉ là một phần. Đối với họ, đứa con tinh thần được đặt trong tay, bao dung, che chở bởi một ca sĩ thực sự có tài, có tâm và biết trân trọng chất xám của người khác… đó mới là điều đáng quý hơn. tất cả tiền bạc, ”Nathan Lee nói.

n

Nathan Lee tiết lộ cơ duyên cho ca khúc hit một thời của Cao Thái Sơn và Thủy Tiên - ảnh 3

Nam ca sĩ cũng thổ lộ, ban đầu anh không có ý định hát lại những ca khúc đã mua, tuy nhiên, hiện tại anh đã mạnh tay đầu tư phòng thu riêng, chuẩn bị thu âm và có ý định ra mắt. Buổi ghi hình Giấc mơ tuyết trắng vào tháng 12 năm nay.

Nathan Lee tiết lộ số phận bản hit của Cao Thái Sơn và Thủy Tiên - ảnh 4

Ngoài ra, anh chàng lém lỉnh này còn tiết lộ về “blacklist” (danh sách đen) với ẩn ý về nhân vật bí ẩn trong ngành thời trang. Mời các bạn xem video với những từ chính Nathan Lee.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/nathan-lee-bat-mi-so-phan-nhung-ban-hit-mot-thoi-cua-cao-thai-son-thuy-tien-post1404725.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button