Video

Nathan Lee mua độc quyền nhiều bài hit của Cao Thái Sơn, các nhạc sĩ lên tiếng | Giải trí

Những ngày vừa qua, cuộc “khẩu chiến” giữa ca sĩ Nathan Lee và Cao Thái Sơn dường như vẫn chưa có hồi kết khi mới đây, Nathan Lee tuyên bố mua độc quyền nhiều ca khúc từng thể hiện thành công của Cao Thái Sơn như “Con đường mưa”. , “Pha lê tím”, “Trả lại tình yêu”, “Cầu vồng sau mưa” của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và hai ca khúc do Khắc Việt sáng tác là “Trả lại tình yêu” và “Bình yên”. Please ”. Điều này đã dẫn đến nhiều ồn ào, khiến các bên liên tục xảy ra tranh cãi.

Nathan Lee mua độc quyền nhiều ca khúc hit của Cao Thái Sơn, nhạc sĩ lên tiếng - ảnh 1

Nhiều người cho rằng Nathan Lee “cao tay”, nhưng cũng không ít người cho rằng âm nhạc đang trở thành “công cụ” để hai ca sĩ đấu đá nhau. Ngoài ra, cũng có những bình luận chỉ trích nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung “chơi không đẹp”, “hám tiền” …

Ngày 21/5/2021, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã đăng một bức tâm thư khá dài trên trang cá nhân để giải thích về việc này. Các nhạc sĩ Khắc Việt, Nguyễn Hồng Thuận … cũng đồng loạt lên tiếng. Và Cao Thái Sơn nói gì về điều này? Để biết chi tiết, vui lòng xem video.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/video/giai-tri/nathan-lee-mua-doc-quyen-nhieu-bai-hit-cua-cao-thai-son-cac-nhac-si-len-tieng-161461v.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button