Thể Thao

NBA sẽ giữ loạt trận Play-in ở mùa giải tới

Một trong những điểm nổi bật trong hai mùa giải vừa qua của NBA là play-in week, nghĩa đơn giản là tạo thêm cơ hội vào vòng loại trực tiếp cho các đội có thành tích nằm ngoài top 8 ở mỗi khu vực. Sự hấp dẫn của hình thức này đã ảnh hưởng đến quyết định của các nhà quản lý NBA. Theo chủ tịch Adam Silver, loạt trận play-in giữa các đội có thành tích từ thứ 7 đến thứ 10 ở mỗi khu vực sẽ được NBA duy trì ở mùa giải tới, bởi tính chất căng thẳng và hấp dẫn mà nó mang lại.

NBA sẽ giữ nguyên loạt trận Play-in vào mùa giải tới - Ảnh 1.

Chủ tịch NBA Adam Silver rất hài lòng với loạt trò chơi NBA Play-in

Các đội ở vị trí thứ 10 ở mỗi khu vực vẫn có cơ hội sửa chữa sai lầm của mình, nếu họ cố gắng giành chiến thắng trước các đội xếp hạng cao hơn họ sau mùa giải chính thức. NBA đã tạo ra loạt trận play-in để cho các đội bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 có thêm cơ hội để tiến bộ và họ thấy rằng, ngay cả khi mùa giải diễn ra như thường lệ từ mùa thu này, loạt trận này vẫn sẽ đủ cơ sở để được duy trì. . Ở mùa giải năm nay, Memphis Grizzlies – đội xếp thứ 9 miền Tây vẫn nằm trong nhóm 8 đội tham dự Playoff khi giành quyền tham dự trận play-in với Golden State Warriors.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Tivi trực tuyếnVTVGo!

.

Nguồn: https://vtv.vn/cac-mon-khac/nba-se-giu-loat-tran-play-in-o-mua-giai-toi-20210720054156063.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button