Công Nghệ

Nền tảng Alder Lake của Intel giúp tối ưu hóa Windows 11 | Công nghệ

Theo dõi Neowin, Bộ vi xử lý Alder Lake dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Alder Lake dựa trên phương pháp kết hợp Big-Bigger của Intel được gọi là kiến ​​trúc Performance Hybrid giúp các tác vụ hệ thống được phân bổ hiệu quả hơn. Intel cũng xác nhận rằng Windows 11 sẽ được tối ưu hóa để hoạt động thực sự tốt trên các CPU Alder Lake của mình.

Mehmet Iyigun, Giám đốc phát triển đối tác tại Microsoft cũng cho biết “Trong suốt chu trình phát triển Windows 11, nhóm của tôi đã làm việc với các đồng nghiệp tại Intel để khai sáng và tối ưu hóa hệ điều hành sắp tới nhằm tận dụng tối đa kiến ​​trúc Performance Hybrid và Thread Director nói riêng. Với phản hồi của Giám đốc luồng, lập lịch xử lý và luồng của Windows 11 thông minh hơn nhiều về việc tự động chọn các lõi thích hợp nhất dựa trên khối lượng công việc để có sức mạnh và hiệu suất tối ưu. ”

Thread Director về cơ bản là một công nghệ mới trong Hồ Alder cung cấp phản hồi cho hệ điều hành, do đó giúp bộ lập lịch trình Windows 11 phân công hiệu quả cho các khối lượng công việc phức tạp hơn.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/nen-tang-alder-lake-cua-intel-giup-toi-uu-hoa-windows-11-1433690.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button