Công Nghệ

Nền tảng Smart TV của Google sắp có thêm kênh miễn phí | Công nghệ

Theo dõi Engadget, Google đã thương lượng với các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình miễn phí có hỗ trợ quảng cáo về khả năng thêm các kênh của họ vào nền tảng Smart TV từ Google. Các kênh này thường có cảm giác tương tự như TV truyền thống và các chương trình của nó sẽ bị gián đoạn do thời gian quảng cáo.
Báo cáo cho biết người dùng Chromecast có thể duyệt các kênh trực tiếp có sẵn cho họ thông qua menu chuyên dụng tương tự như YouTube TV. Trong khi đó, các Smart TV được hỗ trợ bởi nền tảng này có thể chiếu các kênh miễn phí cùng với các chương trình truyền hình trực tuyến khác có thể được truy cập bằng ăng-ten. Ấn phẩm cho biết nó tương tự như cách các công ty như Samsung giới thiệu dịch vụ TV miễn phí trên nền tảng của riêng họ. Dịch vụ truyền hình miễn phí của Samsung đã trở nên quá phổ biến, các công ty khác như Roku và Amazon cũng bắt đầu cho phép khách hàng của họ truy cập hàng trăm kênh miễn phí.

Thêm kênh truyền hình miễn phí vào Google TV có thể làm cho Chromecast và TV thông minh trở thành một lựa chọn hấp dẫn hơn. Google có thể chính thức ra mắt các kênh phát trực tuyến miễn phí sớm nhất là vào mùa thu này, mặc dù họ cũng có thể đợi để công bố tính năng này cho đến khi các đối tác Smart TV của họ cũng sẵn sàng làm như vậy. năm sau.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/nen-tang-smart-tv-cua-google-sap-co-them-kenh-mien-phi-1451775.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button