Video

Nên ứng xử thế nào với video của Sơn Tùng M-TP?

MV Không có một cái nào cả của nghệ sĩ Tùng núi cảnh báo về việc thanh niên tự tử hay thúc đẩy tự tử?

Tôi nên xử lý thế nào với video của Sơn Tùng M-TP?

Bố mẹ Tôi phải làm gì khi xem MV này của Sơn Tùng M-TP?

TS Lê Nguyên Phương: Tôi nên xử lý thế nào với video của Sơn Tùng M-TP?  - 1.  tấm ảnh

Tiến sĩ tâm lý Lê Nguyên Phương trao đổi với báo Thiếu niên về video Không có một cái nào cả của nghệ sĩ Tùng núi.

\N

TS Lê Nguyên Phương: Tôi nên xử lý thế nào với video của Sơn Tùng M-TP?  - 2.  tấm ảnh

Hình ảnh gây tranh cãi của Sơn Tùng M-TP trong tác phẩm mới nhất Không có một cái nào cả.

Báo chí Thiếu niên đã có cuộc trao đổi với Tiến sĩ tâm lý học Lê Nguyên Phương về MV Không có một cái nào cả của Sơn Tùng M-TP đang gây tranh luận gây bức xúc trong dư luận trong thời gian gần đây.

Tiến sĩ Lê Nguyên Phương nhận bằng Thạc sĩ Tâm lý học Giáo dục và chứng chỉ hành nghề Tâm lý học đường của Đại học Bang California Long Beach (CSULB) và bằng Tiến sĩ Lãnh đạo Giáo dục về Tâm lý Giáo dục của Đại học Nam California (USC).

Tiến sĩ Lê Nguyên Phương thực hành Tâm lý học đường từ năm 2002 tại các trường trung học phổ thông, trung học cơ sở và tiểu học. Tại các trường này, ngoài việc phục vụ học sinh trong chương trình giáo dục đặc biệt dành cho học sinh tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ, rối loạn cảm xúc và khuyết tật học tập, thầy còn chịu trách nhiệm điều hành chương trình tư vấn nhóm, tổ chức can thiệp khủng hoảng và cung cấp dịch vụ tư vấn cá nhân cho các Một loạt học sinh với nhiều loại rối loạn và trình độ học tập khác nhau sử dụng các liệu pháp Hành vi Nhận thức, Tập trung vào Giải pháp, và Các liệu pháp Nhận thức, Trải nghiệm và Chánh niệm.Nguồn: https://thanhnien.vn/ts-le-nguyen-phuong-hay-cho-son-tung-co-hoi-tiep-tuc-canh-bao-nan-tu-tu-post1454378.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button