Du Lịch

Nét độc đáo của nhà thờ Phủ Cam

Nhà thờ Phủ Cam tọa lạc trên một ngọn đồi nhỏ có tên là Phước Quả, thuộc phường Phước Vĩnh, bờ Nam sông Hương, thành phố Huế. Công trình có vị trí đẹp, không gian rộng, xung quanh là nhiều công trình kiến ​​trúc khác của Nhà thờ. Đây là một trong những giáo đường lớn nhất, nổi tiếng nhất ở Huế và có lịch sử lâu đời.

Nhà thờ Phủ Cam là công trình có giá trị lịch sử, kiến ​​trúc cao; và đây cũng là công trình tiêu biểu và quý giá của KTS Ngô Viết Thụ để lại cho thành phố Huế, cùng với các công trình khác như Viện Đại học Huế, Trường Đại học Sư phạm Huế, Khách sạn Hương Giang, Nhà khách, và nhiều công trình khác. Khách sạn Century. Công trình là một dấu ấn của kiến ​​trúc hiện đại và xứng đáng là di sản thời đại mới của Huế.

.

Nguồn: https://vnexpress.net/net-doc-dao-cua-nha-tho-phu-cam-4405997.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button